Thâu tóm loạt giải thưởng, "Về nhà đi con" phát sóng lại trên VTV3

14/09/2019, 12:40 GMT+07:00

Sau hơn một tháng kể từ khi tập cuối phát sóng, sức hút của Về nhà đi con - bộ phim "quốc dân" trong năm 2019 - vẫn còn cháy âm ỉ trong lòng khán giả. Sau khi phim kết thúc, liên tục được báo chí truyền thông khen ngợi, các diễn viên được Bộ trưởng bộ Văn hóa khen thưởng vô cùng đáng tự hào. Mới đây nhất, trong lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019, bộ phim đã xuất sắc giành giải thưởng cao quý cao quý Phim truyền hình Ấn tượng, cùng với NSND Trung Anh (vai Bố Sơn) và Bảo Thanh (vai Thư) cũng được xướng tên ở hạng mục Nam - Nữ diễn viên Ấn tượng. 

>>> Liên quan: Đạo diễn phim Hoàng Thùy Linh: "Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh"

VTV Awards: Đoàn phim

Có lẽ với việc quá nhiều khán giả dành tình cảm cho bộ phim mà mới đây, nhà đài đã quyết định phát sóng lại Về nhà đi con trong khung giờ mới và ở kênh khác chứ không phải VTV1 như trước. Theo đó, từ hôm qua ngày 13/9, vào 9 giờ sáng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, mỗi ngày khán giả sẽ được xem lại 2 tập phim, trong đó bao gồm cả 5 tập ngoại truyện. Như vậy, "Về nhà đi con" sẽ tiếp tục đồng hành với khán giả trong 9 tuần phát sóng tới.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con

Trước thông tin này, nhiều luồng ý kiến đã phát sinh. Nhiều khán giả quá yêu mến bộ phim rất vui mừng vì đã được xem lại cuộc sống của các nhân vật mình từng đồng hành suốt thời gian qua trên màn ảnh, mà còn lại được xem hẳn 2 tập một ngày. Nhưng nhiều khán giả cũng nghĩ đến việc phát lại sẽ khiến bộ phim nhàm chán và không còn sức hút nữa.

>>> Xem ngay: Dàn sao "Về nhà đi con" hai miền Nam Bắc nô nức đi cúng Tổ nghề

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con

Trước những ý kiến đó, phía nhà đài cũng phả hồi rằng việc trở lại trên sóng VTV3, Về nhà đi con sẽ một lần nữa đưa khán giả nhìn lại những biến cố và những phút giây hạnh phúc của các nhân vật. Khán giả cũng một lần nữa được gặp lại những diễn viên ghi dấu ấn trong từng vai diễn của Về nhà đi con: NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Trọng Hùng, Quốc Trường, Quang Anh, Tuấn Tú, Khánh Linh, Anh Vũ... Bên cạnh đó, việc VTV phát sóng lại Về nhà đi con sau gần 1 tháng bộ phim kết thúc sẽ giúp những khán giả đã bỏ lỡ Về nhà đi con dễ dàng theo dõi lại nội dung để hiểu vì sao bộ phim này lại có sức lan tỏa lớn đến vậy.

Hình ảnh có liên quan

Nếu bạn là fan của bộ phim hay vẫn chưa xem tập nào giữa "cơn sốt" vừa qua thì đây là dịp để thưởng thức Về nhà đi con trở lại. Tập 1 của phim sẽ lên sóng lúc 9h00 ngày 13/9 trên kênh VTV3. 

>>> Đừng bỏ qua: VTV Awards: Đoàn phim "Về nhà đi con" thắng lớn

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!