Sau Lisa, đến Jennie bị đe dọa trên MXH khiến fan lo lắng

10/05/2020, 22:25 GMT+07:00

Tiếp tục có một tài khoản MXH gửi tin nhắn đe doạ đến Jennie trên trang cá nhân và gửi vào Instagram của Jennie.

Một trong những mặt trái không đáng có của sự nổi tiếng chính là antifan và nhóm fan quá khích. Người nổi tiếng không chỉ có mỗi bề ngoài hào nhoáng, họ đôi khi còn phải chịu sự công kích từ người khác.

Sau khi YG lên tiếng sẽ nhờ pháp luật vào cuộc để xử lý những đe dọa đến với Lisa thông qua nhiều công kích từ các tài khoản MXH. Tiếp theo câu chuyện này lại xảy đến với Jennie, một cá nhân đã đe doạ cô nàng bằng nhiều lời lẽ công kích. 

 
Sau Lisa, đến Jennie bị đe dọa trên MXH khiến fan lo lắng​ (Ảnh: fansite Jennie).
Sau Lisa, đến Jennie bị đe dọa trên MXH khiến fan lo lắng​ (Ảnh: fansite Jennie).

>>>Xem thêm: Fan xót xa khi Jennie bị thương chân, BLACKPINK vẫn giữ lịch comeback

Jennie bị đe dọa 

Mới đây, người hâm mộ BLACKPINK lại có một phen xôn xao về những hình ảnh kinh dị và lời nhắn gây nguy hiểm đến Jennie. Thời gian sắp tới, cô nàng sẽ có lịch tham dự một sự kiện ra mắt dòng kính mà Jennie vừa giới thiệu. Điều này không khỏi khiến nhiều khán giả đang lo lắng về sự an toàn của Jennie ngay tại sự kiện.

 
Sau Lisa, đến lượt Jennie bị đe doạ (Ảnh: YG Ent).
Sau Lisa, đến lượt Jennie bị đe doạ (Ảnh: YG Ent).

Tài khoản được nhắc đến tuy chọn ảnh Jennie làm ảnh nền, nhưng nội dung đăng tải toàn những hình ghép đầy tính hăm dọa khiến cộng đồng mạng càng thêm hoang mang. Hiện tại người hâm mộ đã cùng nhau kêu gọi gửi thư về YG giống như trường hợp của Lisa để công ty chủ quản có biện pháp bảo vệ Jennie đồng thời cũng tìm ra kẻ đe dọa. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Đông Nhi diện đồ giấu bụng, không kém cạnh Jennie khi "đụng hàng"

Jennie lộ chấn thương ở chân do tập luyện 

Vừa qua Jennie vừa có buổi trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ về album mới, cùng với đó là thông báo tình hình hiện tại.

Theo như Jennie chia sẻ, cô nàng đang bị chấn thương chân vì ngã khi tập luyện và phải dùng nạng để trợ giúp đi lại, do đến thời điểm comeback nên chân phải vận động nhiều, đó cũng là nguyên nhân vết thương chưa bình phục.

 
Jennie hiện tại đang bị thương ở chân vì sự cố tập luyện (Ảnh: chụp màn hình).
Jennie hiện tại đang bị thương ở chân vì sự cố tập luyện (Ảnh: chụp màn hình).

Hình ảnh Jennie bị chấn thương vẫn chưa khiến fan hâm mộ hết đau lòng, giờ lại tiếp tục là một lời đe doạ sau trường hợp của Lisa. 

 
Jennie phải dùng nạng để di chuyển dễ dàng hơn (Ảnh: chụp màn hình).
Jennie phải dùng nạng để di chuyển dễ dàng hơn (Ảnh: chụp màn hình).

Trước tình hình này, người hâm mộ vừa lo lắng về tình trạng sức khoẻ lại càng lo lắng về an toàn của các cô gái. Hiện các fan đang mong rằng YG nên có những hành động cấp thiết để xử lý những hành động ảnh hưởng đến các thành viên BLACKPINK.

>>>Bài viết liên quan: Dàn cameo khủng xuất hiện trong live của Jennie: BLACKPINK và G-Dragon

Một tài khoản tự nhận "akgae" Lisa (thích Lisa nhưng chỉ trích những thành viên còn lại) từng đe dọa Jennie

Đây không phải là lần đầu tiên Jennie bị đe dọa bằng những lời nhắn trên MXH, vào năm 2018 một tài khoản tự nhận là fan của Lisa đã gửi lời đe dọa đến Jennie bằng những hình ảnh ghê rợn, thậm chí đe dọa sẽ gây hại đến Jennie theo nhiều cách.

Tuy nhiên, sau đó người hâm mộ BLACKPINK đã phát hiện được đây là một tài khoản giả danh đã từng gửi lời đe dọa đến Lisa trước đó.

Cùng cập nhật và trao đổi những tin tức âm nhạc Kpop TẠI ĐÂY!

Bên cạnh đó cũng đừng quên các sản phẩm nhạc Việt bạn nhé. Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về việc Jennie bị đe dọa trên MXH. Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!