Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên

08:30 20/09/2021

Thời gian qua, câu chuyện kêu gọi từ thiện của Thủy Tiên gây xôn xao trong dư luận. Vợ chồng nữ ca sĩ đã nhiều lần lên tiếng về vấn đề này, trực tiếp đến ngân hàng sao kê và công khai với khán giả. Sự việc nhận được sự quan tâm của không chỉ khán giả mà còn nhiều người nổi tiếng, trong đó có Hằng Túi.

Mới đây, hot mom liên tiếp có phát ngôn về việc Thủy Tiên tung sao kê. Thậm chí, cô còn nhờ dân tình tìm giúp 80 triệu đồng đã quyên góp vào số tài khoản của nữ ca sĩ. Giữa ồn ào, Hằng Túi tiếp tục có những chia sẻ đáng chú ý.

 
Hot mom tiếp tục lên tiếng về sao kê của Thủy Tiên. (Ảnh: T.H)
Hot mom tiếp tục lên tiếng về sao kê của Thủy Tiên. (Ảnh: T.H)

Bên dưới bài viết trên trang cá nhân, Hằng Túi thông báo đã tìm thấy đủ 80 triệu đồng trong sao kê của Thủy tiên. Cô gửi lời cảm ơn cộng đồng mạng đã giúp mình nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, Hằng Túi "dằn mặt" những ý kiến tố cô làm giả hóa đơn chuyển hay cố tình vu oan bôi nhọ người khác. Hằng Túi cho rằng không làm sai thì không lo sợ việc bị bôi xấu, trắng đen luôn rõ ràng.

"Chi ra đúng hay không thì chị không có kết luận gì em nhé. Vì tiền vào 80 triệu này thì chị biết rõ đã nhận chứ tiền ra còn của bao nhiêu mạnh thường quân khác nữa nên chị không thay mặt mà đánh giá hay xác nhận gì được" - cô trả lời một cư dân mạng.

 
Hằng Túi cập nhật tình hình tìm lệnh chuyển tiền ở sao kê của Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hằng Túi cập nhật tình hình tìm lệnh chuyển tiền ở sao kê của Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Hằng Túi cũng bày tỏ sự hoang mang trước phát ngôn của nữ doanh nhân về việc tài khoản Thủy Tiên chỉ tạm khóa báo có tài khoản từ thiện. "Ôi xem livestream của cô xong hơi shock! Nếu tạm khóa báo có thì những người vào họ không thấy tiền ở sao kê họ phải thắc mắc chứ? Chờ các banker giải thích cho vậy" - cô chia sẻ.

Hằng Túi giải đáp luôn thắc mắc của một số cư dân mạng về việc trước đây có kêu gọi từ thiện. Cô cho biết mình không phát động ủng hộ cho bão lũ mà giúp đỡ các trẻ em tại viện nhi. Quỹ này cô cũng kêu gọi từ lâu và luôn sao kê ngay để mọi người theo dõi.

"Ủa kêu gọi lũ lụt bao giờ mà kêu gom được 120 triệu, quỹ của tôi là gom từ lâu 2019 rồi và không phải kêu gọi lũ lụt mà để ủng hộ cho các em bé thai nhi, bị bỏ rơi hoặc hiểm nghèo ở viện Nhi. Khi kêu gọi luôn chụp màn hình sao kê ngay lúc đó cho mọi người xác nhận. Thiếu họ ý kiến ngay rồi" - Hằng Túi viết.

 
Hằng Túi làm rõ việc kêu gọi từ thiện cách đây vài năm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hằng Túi làm rõ việc kêu gọi từ thiện cách đây vài năm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, khi nhờ "kế toán chạy bằng cơm" tìm lệnh chuyển tiền trong hơn 18 nghìn sao kê của Thủy Tiên, Hằng Túi bị một số khán giả chỉ trích cố tình "ké fame", làm giả hóa đơn chuyển tiền để vu khống.

Cô cứng rắn đáp trả: "18.000 trang sao kê nhờ cộng đồng mạng không phải là cách tìm nhanh nhất và minh bạch nhất à, người ta tiện tìm của người ta thì tìm giúp mình luôn, sao cứ phải suy diễn phức tạp câu chuyện lên. Nhất là giãn cách lại cuối tuần không ra bank được, không check online bằng app được? Check tới đâu mình update tình hình cho các bạn rõ ràng tới đó luôn"

 
Hot mom phản pháo lại các bình luận công kích. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hot mom phản pháo lại các bình luận công kích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái từ phía Hằng Túi nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Thắc mắc của cô đã có câu trả lời, khán giả cho rằng điều này phần nào cũng chứng minh được sự minh bạch của Thủy Tiên.

HẰNG TÚI LÊN TIẾNG VỀ ỒN ÀO SAO KÊ CỦA THỦY TIÊN

Trên trang cá nhân, Hằng Túi gây chú ý khi liên tục phát ngôn liên quan đến sao kê từ thiện của Thủy Tiên. Cô cho biết đã gửi hai lần, tổng cộng 80 triệu đồng cho nữ ca sĩ với mong muốn giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Hằng Túi nhờ cư dân mạng tìm kiếm giúp mình lệnh chuyển hai giao dịch trên: “Các kế toán chạy bằng cơm tìm giúp em ngày 18/10/2020. Mình nghĩ 100% là có nhận được, nhưng dùng như thế nào thì mình không dám chắc.”

Giữa những ý kiến trái chiều về việc này, cô cho biết: "Tại sao 6 tháng ầm ĩ dù là gửi số tiền không phải là ít nhưng mình không lên tiếng, nếu cần câu like, câu fame thì không phải đến giờ khi có sao kê mình mới nói."

Xem thêm: TẠI ĐÂY!