Sau Lee Byung Hun, Song Hye Kyo bị cư dân mạng đòi tẩy chay

14:00 26/09/2014

Đơn kiến nghị yêu cầu Song Hye Kyo rời khỏi ngành giải trí đang được phát tán trên các trang mạng xã hội khiến người hâm mộ hoang mang.

Sau vụ trốn thuế xảy ra vào tháng 8/2014 vừa qua khiến hình ảnh của Song Hye Kyo giảm sút nghiêm trọng trong mắt công chúng. Mới đây, có một đơn kiến nghị yêu cầu Song Hye Kyo rời khỏi nganh giải trí được đăng tải vào ngày 23/9 thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ trong 2 ngày, đã có khoảng 2000 người đồng ý với đơn kiến nghị trên, bên cạnh đó họ còn yêu cầu cắt bỏ những hình ảnh quảng cáo của Song Hye Kyo trên truyền hình.

Dù đã lên tiếng xin lỗi về scandal trốn thuế nhưng cư dân mạng Hàn luôn chỉ trích Song Hye Kyo và cho rằng hành vi trốn thuế là thiếu đạo đức đối với một người nghệ sỹ. Một số thương hiệu quảng cáo khi nhận được thông tin này đều lên tiếng: "Hiện chúng tôi không có quyết định gì về vấn đề nay, tình hình vẫn đang được xem xét cụ thể trước khi đưa ra câu trả lời chính thức".


	
	Song Hye Kyo đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau scandal trốn thuế
Song Hye Kyo đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau scandal trốn thuế

Không chỉ có Song Hye Kyo, mà ngay cả Lee Byung Hun, Han Hyo JooPark Bom cũng nằm trong danh sách bị tẩy chay. Với scandal tống tiền và ngoại hình, hình ảnh Lee Byung Hun trở thành người đàn ông xấu xa trong mắt cư dân mạng. Mặt khác, thời gian này Han Hyo Joo cũng bị dư luận quay lưng khi em trai cô đàn áp một người lính trong quân đội khiến người này phải tự sát. Và đương nhiên, vụ buôn chất kích thích của Park Bom luôn là đề tài mà dư luận luôn lên án chỉ trích. Cư dân mạng không tiếc lời nhận xét: "Park Bom, Lee Byung Hun, Han Hyo Joo, Song Hye Kyo họ đều một giuộc cả, "Park Bom nên rời khỏi showbiz đi, cô ấy vẫn còn có thể đi hát kìa", "Cả Kim Hyun Joong nữa, sao anh ấy chưa bị trừng phạt", ...


	
	Lee Byung Hun
Lee Byung Hun


	
	Park Bom
Park Bom


	
	Han Hyo Joo
Han Hyo Joo