Sau lễ giỗ đầu, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài xúc động chia sẻ về chồng

11:30 20/12/2021

Đã hơn 1 năm kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi về cõi vĩnh hằng. Cách đây ít ngày, ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ đã tổ chức lễ giỗ đầu cho anh tại Mỹ. Mới đây, "bé Heo" đã gửi lời cảm ơn với mọi người và bày tỏ nỗi niềm nhớ chồng.

 
Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài trong lễ giỗ đầu của chồng. (Ảnh: FB Phương Loan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài trong lễ giỗ đầu của chồng. (Ảnh: FB Phương Loan)

Trên trang Facebook cá nhân, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đã đăng tải bài viết để gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả luôn yêu thương, dành nhiều tình cảm cho vợ chồng cô. 

Ca sĩ Phương Loan chia sẻ: "Cảm ơn mọi người, cảm ơn tất cả... gia đình, bạn bè, anh chị em nghệ sĩ và những người chưa bao giờ gặp ở khắp mọi nơi vì lòng yêu thương anh Chí Tài. Bây giờ tình yêu thương đó dành cho bé Heo rất là cảm ơn và cảm ơn, đặc biệt đàn heo con lớn nhỏ luôn thương yêu và quan tâm đến cô bé Heo... rất trân trọng tình cảm của mọi người dành cho bé Heo, thương lắm".

 
Nguyên văn bài chia sẻ của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FB Phương Loan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài chia sẻ của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FB Phương Loan)

Bên cạnh đó, trong 1 bức ảnh đăng kèm theo, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cũng mượn lời bài hát để bày tỏ nỗi nhớ thương chồng sau hơn 1 năm anh ra đi. Được biết, đây là lời bài hát Em Ở Đâu do cố nghệ sĩ từng trình bày, nay được bà xã anh xúc động chia sẻ lại như sau: "Anh ở đâu giờ này, anh ở đâu? Trong lòng em từng ngày vẫn nhớ thương anh...".

 
Ca sĩ Phương Loan mượn lời bài hát để bày tỏ nỗi nhớ chồng. (Ảnh: FB Phương Loan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Phương Loan mượn lời bài hát để bày tỏ nỗi nhớ chồng. (Ảnh: FB Phương Loan)

Cách đây ít ngày, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cũng đã tổ chức lễ giỗ đầu cho chồng tại nhà thờ. Dù đã hơn 1 năm trôi qua nhưng mỗi khi nhắc về cố nghệ sĩ, "bé Heo" vẫn nghẹn ngào và bật khóc. Trang cá nhân của Trizzie Phương Trinh cũng đăng tải khá nhiều hình ảnh trong lễ giỗ đầu của nam danh hài. Có thể thấy, ca sĩ Phương Loan đã diện áo dài xanh và trang điểm rất xinh đẹp. Cô và nhiều người thân đã cùng nhau đọc kinh thánh, cầu nguyện cho cố nghệ sĩ Chí Tài. 

 
Trizzie Phương Trinh và "bé Heo" trong lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trizzie Phương Trinh và "bé Heo" trong lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh)

Trizzie Phương Trinh chia sẻ về bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài: "Chị đã cố gắng kìm lại những giọt nước mắt nhưng không thành công. Lúc đó, cũng như mình, có nhiều người muốn chạy lên chỗ chị đứng để ôm chị vào lòng an ủi nhưng ai cũng ngại nên đành ngồi ở dưới sụt sùi khóc theo. Khi chị hát xong chị cũng ngước nhìn lên trời như muốn hỏi chồng mình, hôm nay em hát có hay không? Mỗi lần nghe chị tâm sự về anh Tài càng thấy thương chị hơn. Cô gái 26 tuổi của đàn heo con bề ngoài trông nhí nhảnh nhưng bên trong chất chứa một nỗi buồn không biết đến bao giờ mới phôi phai".

 
Nữ ca sĩ hát để tưởng nhớ chồng. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ hát để tưởng nhớ chồng. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh)

Khán giả vô cùng xúc động trước tình cảm của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài dành cho chồng. Bên cạnh đó, nam danh hài vẫn mãi là một tượng đài đẹp trong lòng đồng nghiệp và người hâm mộ.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

XÚC ĐỘNG VỚI GIỎ ĐỒ BÀ XÃ CỐ NS CHÍ TÀI LUÔN MANG KHI THĂM MỘ CHỒNG

Trizzie Phương Trinh thường cùng ca sĩ Phương Loan đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài. Vợ cũ Bằng Kiều cho biết tuần nào thì "bé Heo" cũng đến thăm mộ chồng, có khi đi đến 2-3 lần. Bên cạnh đó, hành trang khi đi của cô luôn mang theo một chiếc giỏ đặc biệt.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: "Trong một năm có 52 tuần, mà không tuần nào chị Phương Loan không ra mộ thăm anh, có tuần đi đến 2, 3 lần. Lần nào ra thăm chị cũng cầm theo cái giỏ. Trong đó có di ảnh của anh Tài, nhang, hộp quẹt, nước, khăn giấy để lau chùi. Trước đây còn có cả cái kéo và băng keo dính để dán hình anh Tài lên phần mộ".