Sau lần "vật vã" xin xỏ đĩa Mỹ Tâm, cuối cùng Việt Hương cũng đã có cái kết!

16/03/2018, 14:00 GMT+07:00

Trưa 16/3, trên trang cá nhân, Mỹ Tâm đăng một status thông báo cho fan biết mình đã tặng đĩa cho người chị Việt Hương.

Album Tâm 9 được phát hành đầu tháng 12/2017 đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng yêu nhạc. Cơn sốt album không chỉ dừng lại ở những cơn số: hơn 10.000 album được bán sạch trong thời gian ngắn, hơn 25.000 khán giả hội tụ trong các đêm diễn giới thiệu album tại những địa điểm công cộng hot nhất nước...

Sau lần

Không chỉ có khán giả mà các sao Việt cũng mong muốn được sở hữu album này và có cả chữ ký của "Họa mi tóc nâu". Hôm qua 15/3, danh hài Việt Hương đã livestream bày tỏ mong muốn được Mỹ Tâm tặng đĩa Tâm 9 cho mình. Nữ danh hài chia sẻ: "Ai là fan Mỹ Tâm làm ơn vào đây cắt khúc giúp clip này để em có vài lời muốn nói với Mỹ Tâm. Tâm à, chị đi quay phim hay làm việc đều bảo người ta chỉnh sao cho tôi đẹp như Mỹ Tâm. Chị thích tên Tâm, Tâm mà còn Mỹ nữa chị rất thích. Chị yêu mến em từ rất lâu, nghe nhạc của em từ rất lâu vậy mà nỡ lòng nào tặng đĩa cho Trường Giang mà không tặng đĩa cho chị.

Chị buồn lắm, nhưng thôi chị âm thầm vì mình lớn rồi mà xin thì kỳ quá, mình mua được nhưng thích là em cho mình có chữ ký. Trường Giang em của chị nó được em tặng, mà chị phải đi mua? Nhục cũng được nhưng thôi xin luôn, Tâm ơi tặng chị đĩa đi em!".


Việt Hương xin xỏ đĩa của Mỹ Tâm.

Bên cạnh việc "trách móc", Việt Hương còn "đòi hỏi": "Yêu cầu em làm ơn ký giúp là em Mỹ Tâm xinh đẹp tặng cho chị Việt Hương đẹp lung linh".

Sau lần

Trưa 16/3, trên trang cá nhân, Mỹ Tâm đăng một status thông báo cho fan biết mình đã đích thân ký tặng đĩa cho cả gia đình Việt Hương.

Sau lần

"Dear chị Việt Hương

Dạ em xin phép được đề nghị chị một việc hơi vô duyên là chị có thể bớt duyên dùm em chút được không chị? Em cám ơn ạ. Em tha thiết xin được gởi tặng chị chiếc đĩa Tâm 9 yêu quý này và mong chị sẽ cứ yêu mến em nhiều như thế, nha chị. Em cám ơn chị và mến chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ và niềm vui.

Sau lần

Em Mỹ Tâm - Người đã tặng đĩa cho anh Trường Giang trước chị, và cả bạn Trấn Thành và Hari Won em cũng đã lỡ tặng trước chị luôn rồi. Mong chị không vì thế mà tổn thương. Ký tên lần nữa: Em Mỹ Tâm - Người rất quý mến chị mà không ngờ chị cũng quý mến em như thế", Mỹ Tâm chia sẻ.

Trước đây, Trường Giang từng quay clip ngắn bày tỏ sự yêu mến đối với giọng ca gốc Đà Nẵng để "xin" một chiếc đĩa Tâm 9. Không chỉ Trường Giang mà rất nhiều nghệ sĩ của Vpop cũng hào hứng khoe ảnh được Mỹ Tâm ký tặng album Tâm 9 như Isaac, Đông Nhi, Minh Tú...

Sau lần

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!