Hoa hậu Hương Giang đi chơi golf cùng Matt Liu

12:42 30/08/2020

Hương GiangMatt Liu nên duyên từ sau show hẹn hò Người ấy là ai. Anh chàng CEO khẳng định đến chương trình là "để tìm Hương Giang". Do đó, anh đã tìm hiểu rất nhiều về Hoa hậu chuyển giới. Được biết, cả hai đã hẹn hò được hơn 2 tháng qua và tiến triển tình cảm hiện đang rất tốt.


Hương Giang đang sống trong hạnh phúc khi được bạn trai Matt Liu hết mức yêu thương (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang đang sống trong hạnh phúc khi được bạn trai Matt Liu hết mức yêu thương (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: CEO Matt Liu hôn Hương Giang giữa quán ăn xoá nghi án rạn nứt

Hương Giang đi đánh golf với Matt Liu 

Mới đây, cặp đôi Hương Giang - Matt Liu lại khiến người hâm mộ ghen tỵ khi công khai hình ảnh đi đánh golf với hội bạn rich kid của bạn trai. Có thể thấy, anh chàng CEO đang cực kì nghiêm túc trong chuyện tình cảm với nàng Hậu xinh đẹp.


Đây là lần đầu tiên Hương Giang công khai hình ảnh theo chàng đi chơi golf (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần đầu tiên Hương Giang công khai hình ảnh theo chàng đi chơi golf (Ảnh: FBNV).


Matt Liu không ngần ngại dẫn bạn gái đi cùng hội bạn thân rich kid (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu không ngần ngại dẫn bạn gái đi cùng hội bạn thân rich kid (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Matt Liu nắm tay nhắn nhủ Hương Giang: "Cảm ơn em vì đã chọn anh"

Hương Giang - Matt Liu kỷ niệm 2 tháng yêu nhau

Trước đó một tuần, Hương Giang và Matt Liu cùng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, nhân kỷ niệm 2 tháng hẹn hò. Hoa hậu Hương Giang diện váy bó, khoe hình thể gợi cảm. Cô cũng bất ngờ và hạnh phúc trước bó hoa hồng lớn từ Matt Liu.


Cặp đôi ăn tối ở một nhà hàng sang trọng ven sông Sài Gòn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi ăn tối ở một nhà hàng sang trọng ven sông Sài Gòn (Ảnh: FBNV).

“Everyone’s got a past and we can’t change it. But together, we can make a better future! Happy 2nd month’ sary bae” (Tạm dịch: Mỗi người đều có một quá khứ và chúng ta không thể thay đổi nó. Nhưng cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn. Chúc mừng tháng thứ 2 yêu em", Matt Liu viết trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: Hương Giang công khai gọi CEO là bồ, cám ơn vì Matt Liu đã đến

Hiện, chuyện tình cảm của Hoa hậu Hương Giang và anh chàng CEO Matt Liu đang nhận được sự quan tâm rất nhiểu của người hâm mộ. Hy vọng, cả hai sẽ có được một cái kết đẹp trong thời gian sắp tới để chứng minh cho mọi người thấy rằng họ kết đôi từ Người ấy là ai là hoàn toàn không hề có sự sắp đặt.

Ảnh: Tổng hợp

Hoa hậu Hương Giang hạn chế chia sẻ hình ảnh bạn trai Matt Liu

Nhận được những ý kiến trái chiều về chuyện tình cảm, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ chia sẻ về việc sẽ không công khai những câu chuyện liên quan về bạn trai kém tuổi như trước đó cô đã tâm sự trước đó vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai:

"Mọi thứ mới bắt đầu, còn quá sớm để khẳng định điều gì. Nhưng để bảo vệ hạnh phúc và những người mình yêu thương, đây là quyết định của tôi. Tôi muốn tập trung chăm chút tình cảm ấy trong đời thực. Dĩ nhiên, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe, tôi vẫn sẽ khoe với mọi người, đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ cả hai", Hương Giang cho biết.