Sau khoe hình ảnh cưới, cặp em 65 anh 24 đút cho nhau ăn đầy tình tứ

24/05/2020, 21:10 GMT+07:00

Mới đây cặp đôi đũa lệch cô dâu 65 và chồng Tây 24 tiếp tục chia sẻ đoạn video tình bể bình khi cả hai dùng tay đút đồ ăn cho nhau.

Trong khoảng thời gian trở lại đây, chuyện tình của nàng 65 và chàng 24 tuổi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt sau đám cưới của cặp đôi này, người ta lại càng tò mò về cuộc sống hôn nhân của họ.

 
Cặp đôi đũa lệch đang được cộng đồng mạng chú ý. (Ảnh: Vietnamnet)
Cặp đôi đũa lệch đang được cộng đồng mạng chú ý. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Xem thêm: Cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ vào thăm cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại​

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp "vợ chồng son"

Mới đây cặp đôi đũa lệch này có chia sẻ một đoạn video tình bể bình của mình. Trong đoạn video, chồng Tây liên tục lấy đồ ăn đút vào miệng cho người vợ của mình. Cả hai không ngần ngại trao cho nhau ánh mắt tình tứ đầy ngọt ngào.

 
Hình ảnh tình tứ của cả hai. (Ảnh cắt từ video)
Hình ảnh tình tứ của cả hai. (Ảnh cắt từ video)

Thậm chí chàng phi công còn trêu chọc cô vợ của mình, khi anh đút quá nhiều, cô dâu 65 tuổi còn cảm thấy ngại ngùng và quát yêu chồng mình. Có thể thấy được tình cảm của cặp đôi này rất khăng khít.

Bỏ qua vấn đề tuổi tác, hai người vẫn vô cùng hạnh phúc và quan tâm tới nhau ngay từ những việc nhỏ nhất. Khoảnh khắc ngọt ngào này của cặp đôi đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

>>>Xem nhanh: Cô dâu 62 tuổi lộ bụng xẹp lép sau nghi vấn mang thai

Người chúc hạnh phúc, kẻ bắt đầu nhận xét phản cảm

Khi mối tình của cặp đôi được công khai, phủ sóng trên mạng xã hội, bên cạnh những nhận xét chưa tích cực, nhiều người lại tỏ ra hâm mộ tình cảm ngọt ngào của hai người, dành những lời chúc phúc cho họ và tin rằng tình yêu thực sự thì không phân biệt điều gì.

 
Mới đây cặp đôi đã tung ra ảnh cưới đầy lãng mạn... (Ảnh: Facebook nhân vật)
Mới đây cặp đôi đã tung ra ảnh cưới đầy lãng mạn... (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
... và cũng không kém phần "xì tin". (Ảnh: Facebook nhân vật)
... và cũng không kém phần "xì tin". (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cặp đôi vợ Việt 65 tuổi và chồng Tây 24 tuổi gây sốt

Hiện tại cả hai vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống của họ trên mạng xã hội. Dù mối tình còn nhiều nhận xét nhưng thiết nghĩ, hạnh phúc là điều mỗi người xứng đáng được nhận cho dù bạn có là ai, ở độ tuổi nào. Thế nên tại sao lại không dành cho họ một lời chúc phúc thật chân thành nhỉ?

Còn bạn, bạn thấy sao về mối tình này?

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn tại YAN!

Trên cộng đồng Ohman.vn, các thành ở đây cũng bày tỏ quan điểm của mình về chuyện tình cảm này.

Tài khoản T.T cho biết: "Thực sự câu chuyện tình yêu này làm mình khá ngỡ ngàng. Tuy nhiên có lẽ điều khiến mình chú ý nhất là thái độ của 5 người con riêng của cô 65 tuổi kia. Họ biết chuyện nhưng vẫn ủng hộ và chúc phúc cho mẹ của mình. Quá là trái ngược với những gì mà mình đã nghĩ...>>> XEM TIẾP