Sau tuyên bố không tổ chức sinh nhật 2 năm tới, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đóng cửa facebook

07:00 08/10/2018

Dù nhiều người can ngăn nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn quyết định sẽ khóa facebook một thời gian.

Trang cá nhân là một trong những nơi để "Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ về cuộc sống và lên tiếng về những vấn đề bức xúc. Tuy nhiên tối 7/10, Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi ra thông báo sẽ đóng tạm trang facebook cá nhân nhưng không nói khi nào sẽ mở lại. Nam ca sĩ chia sẻ: "Đàm Vĩnh Hưng sẽ tạm đóng cửa nhà này một thời gian ngắn! Tất cả mọi thông tin gì về Đàm Vĩnh Hưng khoảng thời gian này sẽ có bên fanpage Đàm Vĩnh Hưng official nhé!". 

Đi kèm theo đó là hình ảnh chụp màn hình trang fanpage của Đàm Vĩnh Hưng, dưới bình luận anh nhận được những lời bình luận, nhắn gửi từ phía người hâm mộ. Không chỉ được khán giả yêu mến vì thân thiện khi đi diễn mà Đàm Vĩnh Hưng còn thường xuyên tương tác với người yêu mến qua facebook.


Đàm Vĩnh Hưng đóng cửa facebook sau lời xin lỗi khách mời và dự sinh nhật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng đóng cửa facebook sau lời xin lỗi khách mời và dự sinh nhật.

Được biết vào tối 2/10 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đón tuổi mới đầy ấm cúng với sự góp mặt của đông đảo của người thân, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như danh ca Hương Lan, NSƯT Ngọc Giàu, Thành Lộc, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành - Hari Won , Hoa hậu Hương Giang ... và nhiều học trò tại các cuộc thi âm nhạc.

Cho đến ngày 6/10, Mr. Đàm mới hay biết có sự việc ồn ào về vấn đề tổ chức. Anh bày tỏ lời xin lỗi tới khách mời vì đã mải mê biểu diễn mà không có sự sắp xếp hợp lý. Nam ca sĩ cũng cho biết sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới.

Trong bữa tiệc của Đàm Vĩnh Hưng xảy ra một số sự cố theo anh chia sẻ: "Đến tận hôm nay mới cập nhật hết các thông tin về buổi tiệc của Hưng! Có nhiều lý do và nhiều người cứ ngồi vào vị trí không phải của mình, khiến các bạn bè đồng nghiệp của Hưng không có bàn để ngồi. Lúc đó Hưng chỉ lo tập trung cho cả show diễn. Hưng không đổ lỗi cho bất kỳ ai! Hưng xin nhận hết lỗi này về mình.

>> Bài viết về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: 
Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi vợ chồng Trấn Thành, thề không tổ chức sinh nhật 2 năm tới
Dàn sao Việt nô nức dự sinh nhật ngập tràn sắc màu của Mr. Đàm
Khu vườn xanh mướt, đa dạng trái cây trong biệt thự 60 tỷ của Mr. Đàm

Má Ngọc Giàu, Trấn Thành và Hari, Anh Đức, Hải Triều, Lê Giang, các anh chị em đồng nghiệp khác...cùng nhóm bạn chị Kim Linh và một số bạn bè từ Hong Kong, Hà Nội...! Thương con, thương anh, thương em! Hãy bỏ qua cho Hưng nha! Vô cùng khó chịu và buồn...Vì để mọi người phải bị như vậy! Rất rất ức! Xin lỗi mọi người! Quyết định sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới nữa! Chắc chắn!"


Anh thừa nhận bản thân khá xấu hổ. Vì mải mê cho show diễn trong sinh nhật, Mr. Đàm đã không thể sắp xếp trọn vẹn chỗ ngồi cho khách và mãi sau mới thấu tỏ sự việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thừa nhận bản thân khá xấu hổ. Vì mải mê cho show diễn trong sinh nhật, Mr. Đàm đã không thể sắp xếp trọn vẹn chỗ ngồi cho khách và mãi sau mới thấu tỏ sự việc.


Sau những sự việc xảy ra không như ý muốn, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận lỗi và sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau những sự việc xảy ra không như ý muốn, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận lỗi và sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!