Sau khi về nước

SAU KHI VỀ NƯỚC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phan Kim Oanh trở về nước sau chiến thắng tại MsGI 2022

Phan Kim Oanh trở về nước sau chiến thắng tại MsGI 2022

Người đẹp

Trở về nước với chiến thắng tại MsGI, Phan Kim Oanh được cộng đồng fan sắc đẹp chào đón nồng nhiệt, hô tên vang tại sân bay.

Quán quân Olympia Vũ Hoàng thành lập công ty ở Việt Nam

Cộng đồng mạng

Sau khi làm việc ở Úc thời gian dài, cuối cùng Lê Vũ Hoàng đã quyết định về Việt Nam lập nghiệp. Công ty mới thành lập của anh nhanh chóng nhận về quan tâm lớn.

Văn Hậu khiến NHM “cười sảng” khi mặc đồ bảo hộ

Cộng đồng mạng

Sở hữu chiều cao 1m85 nên khi đứng cùng các cầu thủ, Đoàn Văn Hậu luôn là người nổi bật nhất. Mới đây anh khiến dân tình cười nghiêng ngả khi mặc đồ bảo hộ.

Các bạn trẻ dùng thân mình che chắn, bao bọc các em bé khi khử khuẩn

Cộng đồng mạng

Bố mẹ ở nước ngoài đã phải gửi con về Việt Nam trong tình hình dịch phức tạp. Khi đi qua chỗ khử khuẩn, các bé đều được các bạn trẻ che chắn cực kỳ cẩn thận.

Cuộc sống của nữ quán quân Olympia duy nhất về nước làm việc

Nhân vật

Lương Phương Thảo là quán quân nữ nhận được sự quan tâm của dư luận khi chủ nhân chiếc vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia lựa chọn về quê nhà lập nghiệp.

Điểm mặt loạt hot girl du học nổi tiếng trở về nước

Nhân vật

Từng là những du học sinh mang vẻ đẹp ngọt ngào và thành tích học tập xuất sắc. Hiện nay các "hot girl du học" đã có sự nghiệp cho riêng mình.

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam làm gì trong ngày đầu trở về nước từ Asian Cup 2019?

Nhân vật

Sau khi trở về nước, các cầu thủ đã nhanh chóng có những kế hoạch riêng cho mình để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán.

Xem thêm