"Cực phẩm" siêu hay ra đời trong lúc say của chàng thanh niên trẻ khiến CĐM "phát cuồng"

19/09/2018, 14:00 GMT+07:00

Đoạn clip trên đời có hai kiểu người khi say, những hành động “không giống ai” chỉ người say rượu mới có thể làm khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.

Đoạn clip này đã nhận về cả triệu lượt xem chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện.

Say rượu bia là trạng thái con người mất đi sự tỉnh táo và tập trung dưới tác động của chất cồn độc hại. Khi say, con người thường không kiểm soát được cảm xúc... và nhận thức của bản thân, hậu quả là dễ dẫn tới những hành động “điên rồ” và vô cùng khờ dại.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip chàng trai khi say thể hiện ca khúc với chất giọng trầm ấm khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì "quá hay" và "chất".


Chàng trai ngẫu hứng hát một đoạn nhạc trong lúc say

Bình thường khi say người ta sẽ bạ đâu ngủ đấy, mặc kệ mọi thứ xung quanh. Nhưng anh chàng này thuộc số ít còn sót lại, khi say mà vẫn hài hước thể hiện tài năng ca hát của mình. Đa phần mọi người khi xem đều bày tỏ sự thích thú và cho rằng giọng hát của anh chàng này còn hay hơn ca sĩ. 


Ảnh: Cắt từ clip
Ảnh: Cắt từ clip

Được biết, anh chàng có chất giọng "vàng" trong đoạn clip là Nguyễn Trọng Tài và ca khúc thể hiện chính là sáng tác mới nhất của anh, hiện đang trong quá trình thu âm và chưa có bản chính thức.

Anh chàng cũng cho biết thêm: "Chúng tôi chưa hề tạo ra một trang Youtube hay page nào. Tất cả hiện tại là giả mạo nên mong các bạn sáng suốt trong khi nghe nhạc nhé." 


Chàng trai thể hiện ca khúc lúc say theo phong cách rất "chất"
Chàng trai thể hiện ca khúc lúc say theo phong cách rất "chất"

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút gần 30k lượt thích và hơn 15k lượt chia sẻ, bình luận. Và giọng hát "siêu chất" của anh chàng đã khiến cư dân mạng bất ngờ.


Nguyễn Trọng Tài (giữa) là anh chàng thể hiện ca khúc lúc say làm nhiều người "mê mệt"
Nguyễn Trọng Tài (giữa) là anh chàng thể hiện ca khúc lúc say làm nhiều người "mê mệt"

Tài khoản Đ.T.L bình luận: "Xem clip mà không nhịn được cười, khi say người ta mới bộc lộ được khả năng hát hay như ca sĩ như vậy. Anh này thuộc team sang rồi chứ mà say cắm mặt như cuối clip thì chào thua!".

"Khi say mình cũng hát mà sao nhóm bạn nó chê mình hát thảm hại ta. Hôm nay ta say, ta quên hết sự đời, ta quên đi mình là ai, hahaha", tài khoản H.M.T bình luận.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Những hành động "đáng yêu" hay "vô duyên vô dáng" chỉ người say rượu mới có thể làm được. Đã bao giờ bạn thử nghĩ lúc say rượu mình sẽ như thế nào chưa? Bạn thuộc team sang hay team kém sang? Có nên chấn chỉnh lại và hạn chế quá chén hay không? Đó là câu hỏi cho chính bản thân mình.

Nguồn: Tổng hợp

Video: KSC