Sau khi rời nhóm, Jessica sẽ chính thức xuất hiện lần đầu tại Thượng Hải

Mới đây, nguồn thông tin cho biết Jessica sẽ lần đầu tiên xuất hiện sau scandal rời nhóm với tư cách là một nhà thiết kế.

Mới đây, nguồn thông tin cho biết Jessica sẽ lần đầu tiên xuất hiện sau scandal rời nhóm với tư cách là một nhà thiết kế.

Vào ngày 15/10, trang Dispatch đã đăng tải thông tin cho biết Jessica sẽ khởi hành đi Trung Quốc để tham dự buổi lễ kỷ niệm 1 năm của chuỗi cửa hàng Lane Crawford tại Thượng Hải vào ngày 16/10 tới. Được biết, trong chuyến đi lần này cô sẽ đi cùng "bạn trai tin đồn" Tyler Kwon và lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là nhà thiết kế cũng như người đứng đầu nhãn hàng Blanc & Eclare.


	   

Đại diện nhãn hàng Lane Crawford cho biết: "Để kỷ niệm 1 năm thành lập chuỗi cửa hàng, chúng tôi rất hân hạnh được mời đại điện đồng thời là người sáng lập nhãn hiệu Blanc & Eclare - Jessica Jung đến tham dự... Bên cạnh đó, trong sự kiện này, Jessica sẽ giới thiệu sản phẩm của cô ấy tại Lane Crawford".


	
	Bước đường tương lai của Jessica sẽ gặp không ít khó khăn khi mất đi bệ đỡ từ SNSD
Bước đường tương lai của Jessica sẽ gặp không ít khó khăn khi mất đi bệ đỡ từ SNSD

Đây là lần đầu tiên Jessica xuất hiện trước công chúng với một vai trò mới và sự tham gia trong sự kiện tại Thượng Hải sẽ bắt đầu khởi động cho việc kinh doanh của cô tại thị trường này. Mặc dù vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty SM, nhưng có thể thấy được việc rời khỏi SNSD là một mất mát không hề nhỏ đối với Jessica. Từ bây giờ trở đi, những hoạt động riêng của Jessica sẽ gặp không ít khó khăn vì thiếu đi bệ đỡ từ SNSD. Tuy nhiên các fan vẫn luôn hết lòng ủng hộ cô cũng như 8 thành viên còn lại.

Ngoài ra, vào đêm ngày 15/10, SM đã tung ra MV cuối cùng tụ họp đủ mặt 9 thành viên của SNSD khiến fan không khỏi xúc động. 


MV Divine có mặt đủ 9 thành viên SNSD

SNSD

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm.

Tyler Kwon

SNSD