Phản ứng "bá đạo" của các thành viên BLACK PINK trước MV solo đầu tiên của Jennie?

13/11/2018, 08:50 GMT+07:00

Đúng 18 giờ ngày 12/11 (tức 16 giờ chiều tại Việt Nam), Jennie BLACKPINK đã chính thức tung ra MV solo đầu tiên trong sự nghiệp mang tên "SOLO". MV hiện đang là chủ đề gây sốt khắp mạng xã hội toàn cầu vì chất nhạc lạ, bối cảnh đỉnh cao và chất cùng nhan sắc xuất chúng của mỹ nhân nhà YG.

Phản ứng

Chính sự đột phá này đã giúp cho Jennie gặt hái được những thành tích lớn chỉ sau vài tiếng debut. Ca khúc SOLO đã chính thức đạt All-kill sau 2 giờ phát hành. Jennie đã độc chiếm vị trí no.1 của 6 BXH âm nhạc lớn tại Hàn là Melon, Genie, Bugs, Mnet, NaverSoribada. Trước những thành tích đáng gờm này người hâm mộ lại quan tâm đến phản ứng của các thành viên còn lại của BLACKPINK, dù sao thì Jennie cũng là thành viên được solo trước, có thể khiến các 3 cô gái còn lại chạnh lòng. Thế nhưng sau khi xem loạt phản ứng của các thành viên, các BLINK hãy cứ vui lên vì chị em họ vẫn ủng hộ cho nhau thế này.

>> Bài viết liên quan: Jennie (BLACK PINK) chính thức tung MV solo: "Đẹp đến phát hờn!"

Phản ứng

Phản ứng

Phản ứng

Trên trang cá nhân của Jisoo, cô nàng đăng tải đến 5 story trong đó có 2 hình ảnh riêng về ca khúc SOLO của Jennie như một sự ủng hộ mạnh mẽ của người chị gái đến cô em gái nhỏ và 3 hình ảnh còn lại có cả JennieJisoo, trong đó một bức ảnh Jisoo còn gọi Jennie Queen, có lẽ Jennie chính là một nữ hoàng trong mắt Jisoo, các fan đẩy thuyền Jensoo lại có dịp sướng rơn trước sự ngọt ngào dành cho nhau của hai thần tượng.

Phản ứng

Phản ứng

Về phía Rosé, cô nàng cũng không chịu thua khi đăng tải phản ứng vô cùng hài hước khi MV SOLO của Jennie đứng no.1 nhiều bảng xếp hạng, story cô nàng rất hào phóng khi chỉ đăng tải hình ảnh Jennie cùng các thành tích của cô nàng đạt được, điều này cũng thấy được tình cảm của cô nàng dành cho người chị cùng nhóm nhiều như thế nào.

>> Có thể bạn quan tâm:
Nghe lời "bố" Yang, Jennie "xử đẹp" mọi BXH âm nhạc trực tuyến với hit SOLO chỉ sau 2 tiếng
Có ai như Jennie (BLACKPINK), tung cả teaser MV mới nhưng chỉ hướng dẫn fan đánh vần tên mình

Phản ứng

Phản ứng

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của maknae Lisa lại không đăng tải bất cứ hình ảnh nào mới trên story kể cả của Jennie và cả chủ nhân, nhiều fan hâm mộ cho rằng nàng Lía (biệt danh Lisa ở Việt Nam), đang bận đưa người chị cùng nhóm đi ăn mừng về thành tích All-kill của ca khúc mới. Các fan hâm mộ cùng chờ đợi xem khi trở về Lisa sẽ chúc mừng bằng cách "lạ đời" nào nhé!.

Phản ứng

Trước đó, thông tin Jennie solo làm nổ ra sự tranh cãi từ các fan-only BLACKPINK, tuy nhiên hãy nhìn xem chị em nhà BLACKPINK thương yêu nhau thế này đây, là một BLINK chân chính cớ sao lại không ủng hộ cho Jennie như các chị em của họ đã làm.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!