Giữa lùm chê phim dở, "30 Chưa phải Tết" tung nhạc phim của Đức phúc

28/01/2020, 13:00 GMT+07:00

Ra mắt phim ngay trong dịp Tết nhưng nhận khá nhiều ý kiến trái chiều của khán giả, ê-kíp phim "30 Chưa phải Tết" tiếp tục tung nhạc phim do Đức Phúc trình bày.

Ra mắt ngay trong dip Tết Nguyên đán 2020, 30 Chưa phải Tết của đạo diễn Quang Huy với sự kết hợp của cặp đôi Trường Giang - Mặc Văn Khoa là bộ phim được khán giả đón chờ với câu chuyện hài hước nhưng cũng đầy cảm động. 

Bên cạnh những sự ủng hộ, bình luận tích cực vẫn có nhiều khán giả nhận xét bộ phim chưa hay với mạch cảm xúc vẫn còn chưa đủ độ chín, chạm đến lòng người. Ngay sau những lời nhận xét này, ê-kíp phim tiếp tục cho ra mắt nhạc phim Thương bố trăm tuổi, sợ câu giã từ do Đức Phúc thể hiện.

 
Những hình ảnh từ OST Thương bố trăm tuổi, sợ câu giã từ.
Những hình ảnh từ OST Thương bố trăm tuổi, sợ câu giã từ.

>>>Xem thêm: "30 Chưa Phải Tết" đạt doanh thu hơn 8 tỷ ngày công chiếu đầu tiên

30 Chưa phải Tết tung nhạc phim khi bị chê dở

30 Chưa phải Tết là một câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình, khi mà mỗi dịp Tết đến Xuân về bố, mẹ lại thêm tuổi mới. Gia đình là nơi xum họp nhưng thời gian trôi, mọi thứ cũng dần biến mất trước những điều thực tế đó 30 Chưa phải Tết khiến khán giả bồi hồi, cảm động, thậm chí rơi nước mắt khi nhớ đến bố mẹ mình.

 
Hình ảnh từ phim 30 Chưa phải Tết.
Hình ảnh từ phim 30 Chưa phải Tết.

Tuy nhiên, với một số nhận xét của khán giả khó tính bộ phim vẫn chưa đủ chạm đến trái tim người xem, họ chưa thể đặt mình vào hoàn cảnh của nhân vật để tưởng tượng khiến phim vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, thêm vào đó là việc bộ phim bị hoãn chiếu vì nhiều lý do trước đó, gây mất lòng tin người hâm mộ.

 
Bộ đôi Trường Giang, Mặc Văn Khoa.
Bộ đôi Trường Giang, Mặc Văn Khoa.

>>>Có thể bạn quan tâm: 30 Chưa Phải Tết chính thức được chiếu, rốt cuộc Trường Giang không mất 23 tỷ rồi!

30 Chưa phải Tết bị cho rằng tung nhạc phim để cứu nguy phim dở

Mới đây, 30 Chưa phải Tết tiếp tục cho ra mắt ca khúc nhạc phim Thương bố trăm tuổi, sợ câu giã từ do Đức Phúc thể hiện, đây là một sáng tác của đạo diễn Quang Huy. Bộ phim trở nên đồng điệu về nội dung, hình ảnh và cả âm nhạc.

 
Người bố luôn dõi tho con trong OST.
Người bố luôn dõi tho con trong OST.

Khi trình bày ca khúc này Đức Phúc cũng chia sẻ: “Dù đã tập luyện cả trăm lần nhưng mỗi lần thể hiện Thương bố trăm tuổi, sợ câu giã từ tôi đều cảm động như vậy. Có nhiều lần tôi bật khóc vì nghĩ đến bố mẹ mình, những người luôn đứng sau giúp sức và ủng hộ mọi quyết định quan trọng trong cuộc đời tôi".


OST Thương bố trăm tuổi, sợ câu giã từ.

Dù có những chia sẻ chân thật về bộ phim cũng như những thông điệp về các ca khúc ý nghĩa, song 30 Chưa phải Tết vẫn bị cho rằng tung nhạc phim của Đức Phúc để cứu vãn tình thế bị chê dở. Mặc dù vậy, với nhiều đánh giá đây là một bộ phim đáng mong chờ cùng nhạc phim phù hợp.

>>>Bài viết liên quan: Trường Giang: "Phim được trả 5 triệu đô cũng không bán, tôi làm phim vì con

Quang Huy trở lại với một tác phẩm cảm động trong dịp Tết Nguyên đán

Đã ngao ngán trước những thước phim long lanh, nịnh mắt 30 Chưa phải Tết không có tiếng cười dễ dãi mua vui ngày tết mà gửi gắm nhiều khung hình, lời thoại, cảm xúc về gia đình, về tâm linh, về những con người sai lầm có cơ hội quay đầu.

Đối với bản thân Quang Huy chia sẻ: "Tôi sẽ không bao giờ thay đổi cam kết của bản thân để thoả hiệp làm phim dễ dãi kiếm tiền. Các bạn sẽ thấy sự khác biệt khi xem phim so với tưởng tượng khi lần đầu nhìn thấy 30 Chưa phải Tết, đừng nghe nhạc hiệu đoán chương trình!”

Đây không phải là tác phẩm giải trí đơn thuần mà là cả một hành trình cảm xúc được ê-kíp mang đến trái tim khán giả.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​