Sau ly dị chồng, Dương Mịch làm kẻ thứ 3 chen chân giữa Tạ Đình Phong - Vương Phi?

03/03/2019, 08:30 GMT+07:00

Dương Mịch khiến truyền thông tốn rất nhiều giấy mực khi liên tục xuất hiện những tin đồn hẹn hò giữa cô và thần tượng Tạ Đình Phong.

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch trở thành đề tài bàn tán của mọi người với hàng loạt tin đồn hẹn hò.

Vào cuối năm 2018, Dương Mịch Lưu Khải Uy từng khiến dư luận được phen xôn xao khi thông báo chuyện chính thức ly hôn. Việc cặp đôi nổi tiếng này đường ai nấy đi đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Đến tận bây giờ, lý do khiến Dương Mịch Lưu Khải Uy ly hôn cũng như cuộc sống của họ sau khi hôn nhân tan vỡ cũng vẫn là đề tài bàn tán xôn xao.

 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn là chủ đề hot nhất từ cuối năm 2018 đến nay.
Dương Mịch Lưu Khải Uy ly hôn là chủ đề hot nhất từ cuối năm 2018 đến nay.

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch liên tục vướng vào tin đồn hẹn hò với người mới. Đặc biệt, mới đây, mới đây khi Dương Mịch xuất hiện tại Hồng Kông để thăm con gái, có tin đồn cho rằng cô đến hẹn hò Tạ Đình Phong - thần tượng của Dương Mịch Thậm chí rất nhiều hình ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của cặp đôi cũng được chia sẻ lên mạng.

Sau ly dị chồng, Dương Mịch làm kẻ thứ 3 chen chân giữa Tạ Đình Phong - Vương Phi?

 
Hình ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của Dương Mịch và Tạ Đình Phong.
Hình ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của Dương Mịch Tạ Đình Phong.

Trước đây, Dương Mịch Tạ Đình Phong cũng có rất nhiều hình ảnh thân mật cùng nhau. Sự ưu ái của Tạ Đình Phong dành cho Dương Mịch khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ mối quan hệ của họ.

Sau ly dị chồng, Dương Mịch làm kẻ thứ 3 chen chân giữa Tạ Đình Phong - Vương Phi?

 
Hình ảnh thân mật của Dương Mịch và Tạ Đình Phong.
Hình ảnh thân mật của Dương Mịch Tạ Đình Phong.

Và cách đây ít lâu, thậm chí còn xuất hiện thông tin Tạ Đình Phong đã chia tay Vương Phi. Dương Mịch Tạ Đình Phong đã ở bên nhau một thời gian, cả 2 sẽ công bố chuyện tình cảm trong tháng này. Thông tin này vừa được đưa ra đã khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng. Nhiều người bắt đầu lên tiếng chỉ trích Dương Mịch, rằng chính cô là kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của Tạ Đình Phong - Vương Phi. Thậm chí còn có bình luận cho rằng Dương Mịch "xấu xa chẳng kém gì tình địch Vương Âu là mấy"

 
Dương Mịch và Tạ Đình Phong sẽ công khai tình cảm trong tháng này?
Dương Mịch Tạ Đình Phong sẽ công khai tình cảm trong tháng này?

Trước những tin đồn về tình cảm của Dương Mịch Tạ Đình Phong, phía phòng làm việc của nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng. “Dương Mịch sẽ không phá hoại tình cảm của người khác, cùng với Tạ Đình Phong chỉ là mối quan hệ bạn bè, bằng hữu bình thường, tương lai họ cũng không có khả năng phát sinh các mối quan hệ khác”, phòng làm việc của Dương Mịch đáp trả.

 
Phòng làm việc của Dương Mịch phủ nhận chuyện hẹn hò.
Phòng làm việc của Dương Mịch phủ nhận chuyện hẹn hò.

Như vậy phía phòng làm việc của Dương Mịch đã tuyệt đối phủ nhận những tin đồn tình cảm vô căn cứ giữa 2 ngôi sao. Người hâm mộ giờ đã hoàn toàn có thể chắc chắn rằng không có chuyện cả 2 đang hẹn hò. Hi vọng, sau những tin đồn thất thiệt này, mối quan hệ của Dương Mịch và thần tượng của cô là Tạ Đình Phong sẽ không xấu đi.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về sao Đông tại YAN nhé!

Ảnh: Internet