Sau khi Luhan rời nhóm, Tao khiến fan bất ngờ khi ôm hôn gái lạ

14/10/2014, 10:00 GMT+07:00

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã bắt gặp hình ảnh Tao ôm hôn thân thiết với một cô gái giữa phố.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã bắt gặp hình ảnh Tao ôm hôn thân thiết với một cô gái giữa phố.

Vào ngày 10/10, trong chuyên mục giải trí của truyền thông Sohu Entertainment đã chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc Tao tạm biệt cuộc gặp gỡ cùng những người bạn của mình trong đêm. Điều đáng chú ý là hình ảnh Tao và một cô gái đã thân thiết với nhau và có những cử chỉ vô cùng thân mật như nắm tay, ôm, thậm chí có những góc quay giống như cả hai đang "khóa môi" nhau. 

Bên cạnh đó, Sohu cũng cho biết trưởng nhóm Super Junior - Leeteuk cũng có mặt tại buổi tiệc. Sau khi những hình ảnh này được công khai, cư dân mạng Hàn đã nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt vì họ cho rằng đây chỉ do góc quay chứ Tao không hề hôn cô gái kia. 


	
	Góc quay được cho là Tao đang 'khóa môi' cô gái kia
Góc quay được cho là Tao đang "khóa môi" cô gái kia

Mặt khác, các fan ruột của EXO đã vô cùng phẫn nộ trước những thông tin mà truyền thông Hàn Quốc lan truyền. Họ nói rằng: "Tao chỉ gặp gỡ với các nhân viên và bạn của anh ấy. Truyền thông Trung Quốc đang cố ý tạo tin đồn anh ấy có bạn gái và phóng đại sự thật để gây sự chú ý. Điều quan trọng hơn hết là quản lý của Tao cũng có mặt ở đó, và đây cũng chỉ là một buổi ăn tối bình thường mà thôi. Làm ơn đừng cố tạo scandal nữa".

Hiện tại, đại diện SM vẫn chưa lên tiếng chính thức về những hình ảnh này.