Sau khi gây nợ 28 tỉ khiến con "khốn khổ", mẹ Đông Hùng chính thức lên tiếng

01/09/2017, 10:30 GMT+07:00

Sau nhiều ngày im lặng khi con trai bị thương vì xô xát với chủ nợ, mẹ Đông Hùng cuối cùng cũng đã lên tiếng.

Những ngày qua, sự việc mẹ Đông Hùng gây ra món nợ lớn lên tới 28 tỉ đồng khiến nam ca sĩ phải "gồng gánh" suốt 4 năm nay đang gây xôn xao dư luận. Bi kịch nợ nần trong gia đình Đông Hùng còn khiến nhiều người phải xót xa hơn khi Top 3 Vietnam Idol 2014 chia sẻ hình ảnh những vết thương lớn ở tay kèm theo dòng trạng thái kêu gọi các chủ nợ ngừng cho mẹ anh vay tiền.

Đông Hùng tâm sự, suốt 4 năm qua anh phải làm việc cật lực để trả nợ, chịu cảnh gia đình tan nát. Vừa phải lo trả lãi, vừa nuôi em trai ăn học. 


Đông Hùng hiện đang ở cùng mẹ và em trai tại một căn nhà trọ nhỏ tại Quận Bình Thạnh, TP HCM. Vết thương lớn do xô xát với chủ nợ vài ngày trước khiến nam ca sĩ khó hoạt động và phải nhờ sự hỗ trợ từ em trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Hùng hiện đang ở cùng mẹ và em trai tại một căn nhà trọ nhỏ tại Quận Bình Thạnh, TP HCM. Vết thương lớn do xô xát với chủ nợ vài ngày trước khiến nam ca sĩ khó hoạt động và phải nhờ sự hỗ trợ từ em trai.

Mới đây, mẹ Đông Hùng đã chính thức lên tiếng nói về sự việc này. Trả lời một trang tin điện tử, bà cho biết: "Tôi và các con vẫn sinh hoạt bình thường. Tôi cũng không để tâm đến việc Hùng đăng thông tin lên mạng xã hội, bởi tôi nghĩ rằng con làm vậy cũng chỉ muốn mọi người thông cảm. Tuy nhiên, tôi cũng mong mọi người, truyền thông đừng nói về tôi nhiều quá.

Hiện tại, cả gia đình đang tìm biện pháp tối ưu nhất để thưa chuyện với chủ nợ. Có người cảm thông, có người không nhưng tình hình hiện cũng ổn định. Từ khi vào TP.HCM đến nay, Hùng lo liệu tất cả, chứ thực sự một thân, một mình tôi thì không thể xoay sở được số nợ lớn đến thế. Tôi cũng chỉ biết động viên con. Nếu không có Hùng, tôi chết lâu rồi".


Quán bún đậu mà Đông Hùng mở cho mẹ buôn bán. Phía trên quán là căn phòng nhỏ mà anh em Đông Hùng sinh sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quán bún đậu mà Đông Hùng mở cho mẹ buôn bán. Phía trên quán là căn phòng nhỏ mà anh em Đông Hùng sinh sống.

Trước đó, Đông Hùng cũng từng chia sẻ với báo giới, hiện tại mẹ con anh không thể nói chuyện được cùng nhau. "Mẹ tôi chơi họ, trong khi đó, rất nhiều người lấy lãi quá cao. Để khuyên mẹ dừng lại, tôi đã khóc, rồi mắng mỏ, thậm chí làm đủ kiểu. Nhưng cái tôi nhận được chỉ là những lời hứa. Và sau quá nhiều lần, tôi đã không còn tin lời mẹ nói. Cảm giác của một người con thấy mẹ mình nói dối quanh co vừa giận nhưng lại vừa thương. Tôi cũng không biết phải làm thế nào", nam ca sĩ nói thêm.


Dòng chia sẻ về bi kịch gia đình kèm theo hình ảnh vết thương lớn do xô xát với chủ nợ vài ngày trước của Đông Hùng khiến nhiều người xót xa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ về bi kịch gia đình kèm theo hình ảnh vết thương lớn do xô xát với chủ nợ vài ngày trước của Đông Hùng khiến nhiều người xót xa.


Được biết, hiện tại ồn ào trong gia đình Đông Hùng đã lắng xuống và đang tìm biện pháp thương lượng với chủ nợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, hiện tại ồn ào trong gia đình Đông Hùng đã lắng xuống và đang tìm biện pháp thương lượng với chủ nợ.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!