Sau khi khiến khán giả "nóng ruột" vì bệnh lạ, Hương Tràm lần đầu lộ diện khiến fan nhẹ nhõm

03/11/2018, 09:50 GMT+07:00

Các fan khắp nơi rất hoang mang vì tình trạng sức khoẻ và tinh thần của Hương Tràm trong vài ngày gần đây.

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng và cả fan nữ ca sĩ Hương Tràm đã rất lo lắng khi cô thông báo mình gặp phải căn bệnh khá lạ. Cụ thể, cô tự bóc da tay đến rỉ máu và không kiểm soát được đến mức phản than thở: "Làm sao ngưng việc này lại hả Tràm". Chia sẻ của cô khiến nhiều người quan tâm đặc biệt và động viên người đẹp mau chóng vượt qua giai đoạn này.

Sau khi khiến khán giả

Theo những gì từ phía đại diện của Hương Tràm tiết lộ thì giọng ca Duyên mình lỡ đang gặp phải stress khá nặng nề đến mức liên tiếp mất ngủ. Và những lúc thế này, cô lại tự làm đau chính tay mình, phần da ngày càng bị bóc nhiều hơn và rỉ máu. Mọi người đã cảnh báo nữ ca sĩ khá nhiều nhưng tình trạng này mỗi lúc lại lặp lại nhiều hơn.


Sau đó không lâu, cô lại tiếp tục bị cảm nhưng lại uống thuốc kéo dài hơn 2 tuần và vẫn không hết bệnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó không lâu, cô lại tiếp tục bị cảm nhưng lại uống thuốc kéo dài hơn 2 tuần và vẫn không hết bệnh.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Hương Tràm đã chia sẻ hình ảnh tươi tắn của mình trong một bữa ăn hoành tráng cùng mẹ và người thân. Được biết, cô đang có sự kiện ở Nha Trang và mẹ đi cùng con gái để chăm sóc. Khoảnh khắc này phần nào khiến mọi người yên tâm hơn khi sau mọi thứ, họ vẫn nhìn thấy được thần tượng của mình vui vẻ.

Sau khi khiến khán giả

Theo như GS.TS.BS Cao Tiến Đức, Chủ nhiệm Bộ môn Tâm thần và Tâm lý y học, Học viện Quân y, khoa Tâm thần Bệnh viện Quân y 103 cho biết đây là một trong những dấu hiệu của Hội chứng ngược đãi bản thân. Và chính bác sĩ đã từng gặp những bệnh nhân tự dùng tay cào mặt mình cũng xuất phát từ nguyên nhân không chịu được áp lực lớn từ cuộc sống. 


Các fan và đồng nghiệp thường xuyên gửi lời nhắn nhủ, động viên và mong Hương Tràm mau chóng lấy lại sức khoẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các fan và đồng nghiệp thường xuyên gửi lời nhắn nhủ, động viên và mong Hương Tràm mau chóng lấy lại sức khoẻ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!