Hai bà bầu Vbiz được thiết đãi món ngon tại biệt thự của Đăng Khôi

04/06/2020, 08:30 GMT+07:00

Những ngày qua, showbiz Việt ngập tràn tin vui về chuyện con cái của các nghệ sĩ. Theo đó, chỉ trong khoảng nửa đầu năm 2020 mà có đến hơn 5 gia đình thông báo gia nhập thành viên mới.

Gần đây nhất, Thu ThủySara Lưu đã xác nhận mình lên chức. Nếu Thu Thủy làm mẹ lần hai thì Sara Lưu một lúc cũng đón hai nhóc tì.

 
Dương Khắc Linh hạnh phúc khi vợ mang thai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Khắc Linh hạnh phúc khi vợ mang thai. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt khoe ảnh mang bầu: Người lộ bụng, người đăng hình siêu âm

Hai bà bầu Vbiz hội ngộ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân các nghệ sĩ đồng loạt khoe khung ảnh mình hội họp giữa tuần tại biệt thự của vợ chồng Đăng Khôi. Theo như tiết lộ của Thu Thủy thì sau 8 năm cô cùng nhà Khánh Thy, Đăng Khôi, Dương Khắc Linh mới có dịp ngồi cùng một bữa tiệc ấm cúng như vậy.

Đây cũng là một bữa tiệc hội ngộ đầu tiên của hai bà bầu Vbiz sau khi thông báo tin vui với truyền thông và khán giả. Họ háo hức khi vừa được tụ họp, vừa có dịp hỏi nhau kinh nghiệm mang thai.

 
Hai nữ ca sĩ giờ đây đều phải diện đầm rộng vì vòng 2 đã lộ hẳn, để mặt mộc hạn chế trang điểm trong quá trình mang thai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nữ ca sĩ giờ đây đều phải diện đầm rộng vì vòng 2 đã lộ hẳn, để mặt mộc hạn chế trang điểm trong quá trình mang thai. (Ảnh: FBNV)

 
Vợ chồng Đăng Khôi là phụ huynh của hai cậu con trai nên có khá nhiều kinh nghiệm truyền đạt lại cho hai cặp đôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Đăng Khôi là phụ huynh của hai cậu con trai nên có khá nhiều kinh nghiệm truyền đạt lại cho hai cặp đôi. (Ảnh: FBNV)

 
Hiếm hoi lắm mới thấy mọi người có buổi tiệc ấm áp như vậy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiếm hoi lắm mới thấy mọi người có buổi tiệc ấm áp như vậy. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thu Thủy xác nhận thông tin mang thai, khoe ảnh bầu bên chồng con

Đăng Khôi vào bếp nấu món ăn ngon

Bà xã của giọng ca Cô bé mùa đông tâm sự: "Đại hội bỉm sữa các ông bố bà mẹ hội tụ. Hôm nay Chef Đăng Khôi, Dương Khắc Linh vào bếp hân hạnh phục vụ 2 bà bầu mới của showbiz".

Đăng Khôi từ trước đến nay thường nấu ăn cùng vợ nên anh cũng có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tạo nên nhiều món ngon, đặc sắc để mời bạn bè đến thưởng thức.

 
Anh đứng bếp làm món bò. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đứng bếp làm món bò. (Ảnh: FBNV)

 
Các bà bầu còn được dùng cả món cua hoành tráng, chứa nhiều canxi tốt cho bé. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các bà bầu còn được dùng cả món cua hoành tráng, chứa nhiều canxi tốt cho bé. (Ảnh: FBNV)

 
Các con của 3 gia đình cũng có dịp chơi đùa bên nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các con của 3 gia đình cũng có dịp chơi đùa bên nhau. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Dương Khắc Linh xác nhận bà xã Sara Lưu mang song thai

Những cuộc hội họp như thế này vừa đơn giản, ấm cúng lại là cách để các nghệ sĩ giữ chặt mối quan hệ thân thiết. Bên cạnh đó, họ từ những nghệ sĩ trẻ thì giờ đây đã là ông bố, bà mẹ và dành thời gian để trò chuyện về cách nuôi dưỡng con, không hoàn toàn là những dịp nói về âm nhạc, nghệ thuật như trước kia.

Dương Khắc Linh hỏi kinh nghiệm vợ chồng Đăng Khôi

Cũng giống như nhiều đồng nghiệp khác, nam nhạc sĩ từ lâu đã mong được làm cha. Anh vui sướng vô cùng khi Sara Lưu thông báo mình mang thai. Anh nhắn vợ: "Vui mừng quá trời quá đất. Linh muốn làm ba lâu thật là lâu lắm rồi. Cảm ơn vợ đã làm giấc mơ này thành sự thật". 

Được biết, trong thời gian vợ mang thai thì Dương Khắc Linh tìm hiểu nhiều kiến thức trên youtube, hỏi kinh nghiệm từ vợ chồng Đăng Khôi. Anh cũng dành làm nhiều việc nhà để Sara Lưu có thời gian nghỉ ngơi, dưỡng thai.