Hồ Gia Hùng (HKT) xác nhận vợ sắp cưới đang mang thai con đầu lòng

15/12/2020, 19:30 GMT+07:00

Yên ắng sau khoảng thời gian vướng lùm xùm với TiTi, Hồ Gia Hùng tập trung vào sự nghiệp và cuộc sống riêng tư. Anh cùng vợ sắp cưới là Diệp Thúy An thường đăng ảnh tình tứ trên mạng xã hội.

Cặp đôi luôn dành cho nhau điều ngọt ngào, khẳng định tình yêu bền vững không phải vì tiền. Mới đây, Hồ Gia Hùng còn tiết lộ Thúy An đang mang bầu và cả hai cũng chọn sẵn tên cho con.


Hồ Gia Hùng và bạn gái chuẩn bị chào đón thành viên mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Gia Hùng và bạn gái chuẩn bị chào đón thành viên mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Hồ Gia Hùng: Mờ nhạt sau khi rời HKT và nổi lên với phát ngôn gây sốc

Vợ sắp cưới Hồ Gia Hùng mang thai

Vừa qua, Hồ Gia Hùng và vợ sắp cưới Diệp Thúy An cùng tham dự sự kiện khai trương. Cả hai luôn đi bên cạnh nhau, thể hiện sự tình tứ, thân mật. Trong lúc chụp ảnh, Hồ Gia Hùng cũng không rời khỏi bạn gái và luôn nắm tay cô. 


Hồ Gia Hùng và bạn gái xuất hiện trong sự kiện khai trương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Gia Hùng và bạn gái xuất hiện trong sự kiện khai trương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng chú ý hơn, Hồ Gia Hùng chính thức công khai việc vợ sắp cưới đang mang bầu. Nam ca sĩ cũng tiết lộ đã chọn được tên cho con. "Con trai sẽ là Hồ Hoàng Gia, con gái sẽ là Hồ Hoàng Kim. Ở nhà, biệt danh của con trai sẽ là da heo, con gái sẽ là kim chỉ". Hồ Gia Hùng và Thúy An đều rất thích thú khi tiết lộ tên của con.

Hồ Gia Hùng chia sẻ thêm anh không đặt nặng vấn đề đứa bé sẽ là trai hay gái. Dù thuộc giới tính nào đó cũng là con của anh cùng vợ sắp cưới và nhất định sẽ nhận được tình yêu thương từ bố mẹ.


Hồ Gia Hùng công khai vợ sắp cưới mang bầu, đã chọn sẵn tên cho con. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Gia Hùng công khai vợ sắp cưới mang bầu, đã chọn sẵn tên cho con. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hậu tiết lộ Titi (HKT) hẹn hò Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng nói gì?

Hồ Gia Hùng mua 2 căn nhà

Trong tình hình dịch Covid-19 vừa qua nhưng Hồ Gia Hùng vẫn khiến cư dân mạng trầm trồ khi bỏ 6 tỷ đồng để mua 2 căn nhà. Nam ca sĩ quyết định cọc tiền nhà vào buổi tối, mặc dù trời đang mưa vì giữ lời hứa với người anh thân thiết: "Hứa sao phải có vậy ạ. Cho dù có nắng mưa thì em vẫn quyết tâm giữ uy tín với người anh đã luôn giúp đỡ và hỗ trợ em chứ".


Hồ Gia Hùng dùng 6 tỷ để mua 2 căn nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Gia Hùng dùng 6 tỷ để mua 2 căn nhà. (Ảnh: FBNV)

Ngay khi Hồ Gia Hùng khoe tài sản mới, vợ sắp cưới Thúy An cũng nhanh chóng gửi lời cảm ơn đến anh: "Cảm ơn sếp vì tất cả". Khán giả cho rằng nam ca sĩ "tậu" nhà đắt đỏ để tặng cho bạn gái. 


Thúy An gửi lời cảm ơn khi Hồ Gia Hùng khoe mua nhà mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy An gửi lời cảm ơn khi Hồ Gia Hùng khoe mua nhà mới. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn muốn biết: Bị so sánh thua thiệt Titi (HKT), Hồ Gia Hùng khoe ngay 2 căn nhà mới

Mặc dù gặp phải nhiều thị phi nhưng Hồ Gia Hùng và Diệp Thúy An vẫn có tình cảm bền vững. Cả hai đều khẳng định sự tôn trọng với đối phương, ở bên nhau những lúc khó khăn.

Ảnh: Tổng hợp

HỒ GIA HÙNG VƯỚNG LÙM XÙM VỚI TITI

Tên tuổi của Hồ Gia Hùng bất ngờ được cư dân mạng quan tâm trở lại sau khi anh lên tiếng tố TiTi bỏ vợ con để yêu đương Nhật Kim Anh. Sau đó, TiTi cũng tố ngược lại Hồ Gia Hùng có quá khứ ăn chơi, tinh thần bất ổn. Sự việc khiến cư dân mạng xôn xao, anti-fan không ngừng chỉ trích cả hai bên.

Gần đây, Hồ Gia Hùng và TiTi gặp nhau tại một sự kiện. Cư dân mạng không nhịn được cười vì mối duyên éo le này. Thế nhưng, tại buổi tiệc, Hồ Gia Hùng và TiTi đều ngó lơ nhau. Fan của HKT một thời đều thất vọng vì mối quan hệ của các thành viên trở nên bất hòa.

Xem thêm tại đây!