Sau khi cháy hàng toàn diện trên Lazada, Galaxy M10 chính thức mở bán đợt mới từ ngày 08/05

06/05/2019, 18:45 GMT+07:00

Trong đợt mở bán đầu tiên ngày 17/04 trên Lazada, chỉ trong 5 phút đầu tiên đã có 1.000 máy chiếc Galaxy M10 được bán ra thị trường.

Ngày 17/4 vừa qua, Samsung Galaxy M10 đã chính thức được mở bán trên trang thương mại điện tử Lazada. Được mở bán 0 giờ sáng, sau chưa đầy 4h đồng hồ, Galaxy M10 thực sự lập nên kỷ lục mới cho Samsung. Theo thông tin của hãng này, tại thời điểm vừa mở bán, 5 phút đầu tiên bán được 1.000 chiếc máy, trong 2 giờ mở bán đã có 10.000 máy Galaxy M10 được đặt trước, phá vỡ mọi kỷ lục từ trước tới nay của Samsung trên Lazada cũng như toàn thị trường thương mại điện tử.

Chỉ trong ngày mở bán đầu tiên, Galaxy M10 đã chính thức cháy hàng trên trang Thương mại điện tử Lazada. Điều này chứng tỏ được sức hấp dẫn khủng khiếp của smartphone mới nhất dòng Galaxy M.

Sau khi cháy hàng toàn diện trên Lazada, Galaxy M10 chính thức mở bán đợt mới từ ngày 08/05

Là đơn vị phân phối, Lazada cũng có những đánh giá rất tích cực về Galaxy M10. Theo đại diện Lazada cho biết, hãng đã làm việc chặt chẽ với Samsung và nhanh chóng bổ sung máy kịp thời nhằm phục vụ tốt nhu cầu người dùng. Như vậy các khách hàng nếu lỡ cơ hội mua được Galaxy M10 trong ngày 17/4 vừa qua sẽ có thể mua hàng trong đợt mở bán tiếp theo trên trang thương mại điện tử này từ ngày 08/05 tới.

Sau khi cháy hàng toàn diện trên Lazada, Galaxy M10 chính thức mở bán đợt mới từ ngày 08/05

“Sự thành công của việc phân phối chính thức Samsung Galaxy M10 trên Lazada cho thấy xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng được ưa chuộng cũng như khẳng định niềm tin của người tiêu dùng dành cho Lazada - địa điểm mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam và Samsung Galaxy–  một trong những thương hiệu smartphone hàng đầu thế giới. Trong 4 năm đồng hành, Samsung & Lazada Việt Nam đã đạt được những kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng. Trong tương lai, chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cùng nhiều ưu đãi vượt trội khi mua sắm trên Lazada.”, ông Max Zhang, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ.

Không phải ngẫu nhiên mà Galaxy M10 lại gây tiếng vang lớn, thu hút được đặt hàng khủng chỉ trong những phút đầu ngày đầu mở bán. Trong phân khúc điện thoại phổ thông, chiếc điện thoại này chứng minh sự vượt trội với màn hình vô cực Infinity-V chuẩn điện ảnh, kích thước lên đến 6.2 inch cùng tỷ lệ hiển thị lên đến 90%. Cụm camera kép là điểm nhấn vô cùng sáng giá trên Galaxy M10. Đây hiện là smartphone duy nhất trong tầm giá sở hữu khả năng chụp góc siêu rộng 120 độ, giúp các bạn trẻ có trải nghiệm nhiếp ảnh độc đáo, sành điệu hơn bao giờ hết.

Sau khi cháy hàng toàn diện trên Lazada, Galaxy M10 chính thức mở bán đợt mới từ ngày 08/05

Được trang bị nhiều tính năng cao cấp, thiết kế sành điệu thời thượng, cùng mức giá hấp dẫn, vừa phải với đa số túi tiền của học sinh, sinh viên và người dùng phổ thông… là yếu tố quan trọng giúp Galaxy M10 trở thành smartphone được ưa chuộng và lập kỷ lục ấn tượng trong ngày mở bán. 

Thành tích khả quan này sẽ tiếp tục giúp dòng Galaxy M chinh phục người dùng tại Việt Nam, cũng như khẳng định ngôi vương của Samsung ở mọi phân khúc của thị trường smartphone.