Kim Ngân về chùa sau 1 ngày bỏ trốn, nói nhớ Thúy Nga nghe mà thương

08:30 21/04/2021

Cuộc sống sau khi được giúp đỡ của Kim Ngân trên đất Mỹ tiếp tục có diễn biến mới đáng mừng. Sau 1 ngày bỏ trốn về khu máy giặt cũ sống lang thang, nữ ca sĩ đã tự trở lại chùa vào buổi sáng. Từng mệt mỏi tìm kiếm, nay “đàn chị” lại chủ động về khiến Thúy Nga vô cùng vui mừng.

 
Kim Ngân đã trở lại chùa sau 1 ngày bỏ trốn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kim Ngân đã trở lại chùa sau 1 ngày bỏ trốn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mở đầu vlog mới, Thúy Nga cho biết sau 5 ngày, đây là lần đầu tiên Kim Ngân không muốn về chùa. Nữ danh hài đã năn nỉ hết lời trong 3 tiếng đồng hồ nhưng "đàn chị" vẫn thích quay về cuộc sống "ăn bờ ngủ bụi" như cũ.

Sáng hôm sau, sư cô bất ngờ gọi điện cho Thúy Nga báo Kim Ngân đã tự về chùa. Nữ ca sĩ còn hỏi: “Má (Kim Ngân gọi Thúy Nga là mẹ và xưng con) của Kim Ngân đâu rồi, con muốn gặp má”. Khoảnh khắc đó, Thúy Nga tâm sự rằng có lẽ “đàn chị” cũng cảm nhận được sự khuyên răn của mình.

"Kim Ngân ngủ 1 đêm tại máy giặt và điều bất ngờ là sáng hôm sau chị đã trở về chùa gặp sư cô nói 1 câu rất dễ thương: sư cô ơi! Con nhớ má”. Thuý Nga lại cùng Kim Ngân tiếp tục cuộc hành trình trong những tháng sắp tới" - nữ danh hài chia sẻ dưới phần bình luận.

 
Thúy Nga rưng rưng nước mắt khi kể về hành trình tìm kiếm và khuyên nhủ Kim Ngân về mà không được. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thúy Nga rưng rưng nước mắt khi kể về hành trình tìm kiếm và khuyên nhủ Kim Ngân về mà không được. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Nga đã nhanh chóng di chuyển đến chùa để gặp Kim Ngân. Gặp gỡ "má", Kim Ngân tỏ ra rất vui vẻ, trò chuyện thân thiết. Nữ ca sĩ khen “má” mặc đồ đẹp, trả lời rành mạch các câu hỏi. Có thể thấy tinh thần của cô đã phấn chấn hơn nhiều dù đầu óc vẫn chưa thực sự minh mẫn. Tuy nhiên, Kim Ngân vẫn chỉ tiếp xúc gần với sư cô và Thúy Nga. Khi các phật tử đến chùa thăm, cô có thái độ lảng tránh.

 
Kim Ngân trò chuyện gần gũi cùng Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kim Ngân trò chuyện gần gũi cùng Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Nga sau đó đã đưa Kim Ngân đến một nhà hàng để dùng bữa. Kim Ngân chủ động chọn món mà mình yêu thích, còn chuẩn bị thìa đũa cho "má" rất cẩn thận. Thái độ chuyển biến tích cực của Kim Ngân khiến Thúy Nga vô cùng vui mừng.

Trước nay người xem chỉ thấy Thúy Nga lo lắng tìm kiếm Kim Ngân, đến nay cô lại được đàn chị chủ động tìm ngược lại. Có thể thấy, sau thời gian vất vả kiên trì giúp đỡ đồng nghiệp xấu số, nữ danh hài đã bắt đầu nhận lại được sự yêu thương.

 
Kim Ngân và Thúy Nga đi ăn tại nhà hàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kim Ngân và Thúy Nga đi ăn tại nhà hàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn thấy tình trạng của Kim Ngân tốt lên từng ngày, không chỉ Thúy Nga mà khán giả đang theo dõi cũng vui mừng. Người hâm mộ cũng gửi nhiều lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến nữ danh hài với tấm lòng vàng đáng ngưỡng mộ. 

KIM NGÂN TRỐN VỀ LẠI KHU MÁY GIẶT KHIẾN THÚY NGA KHÓC NỨC NỞ

Kim Ngân bỏ trốn tiếp tục cuộc sống lang thang khiến Thúy Nga lo lắng đi tìm. Sau khi nhìn thấy "đàn chị" quay trở lại khu máy giặt cũ, nữ danh hài đã không ngăn được nước mắt.

"Thật sự má muốn kiệt sức luôn rồi đó Kim Ngân, Kim Ngân không có thương má gì hết trơn á. Má thương con, má chỉ muốn con về chùa thôi, con làm như vậy má rất buồn. Con biết cả một buổi chiều nay má đi lang thang má tìm con. Giờ mỗi ngày con muốn đi đâu chơi má sẽ cho con đi, nhưng mà chiều con phải quay về chùa. Con chỉ cần về chùa con ngủ thôi là má vui rồi, con lớn tuổi con cần phải có sức khỏe, má còn đưa con đi khám bệnh, cho con uống thuốc rồi làm răng cho con nữa" - Thúy Nga nói.

Mặc dù được đàn em và người dân xung quanh khuyên nhủ hết lời nhưng Kim Ngân vẫn không muốn quay về.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!