ITZY quá thành công còn bản thân bị dời lịch debut, Somi bực dọc "trút giận" lên TWICE?

09:00 24/02/2019

Somi gây bất ngờ khi huỷ theo dõi các thành viên TWICE trên mạng xã hội khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Tháng 8 năm ngoái, cả showbiz không khỏi ngạc nhiên trước thông tin quán quân Produce 101 mùa 1 - Jeon Somi đã chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment, đồng thời rời khỏi đội hình debut của ITZY. Ngay từ thời điểm hợp đồng kết thúc, Jeon Somi ngay lập tức về với công ty con của YG, mối quan hệ tốt đẹp vốn có giữa cô nàng và công ty cũ cũng dần trở nên xấu đi.

Được cho là phạm phải lỗi không thể tha thứ đến mức bị đuổi khỏi công ty, Somi ngay sau đó còn gây bất ngờ khi có những hành động hệt như đang “đá đểu” công ty cũ. Thậm chí, việc đăng ảnh chúc mừng ca khúc của Jennie đạt no.1 trong khi TWICE tụt xuống hạng 2 trên BXH cũng khiến nữ thần tượng bị mang tiếng là “ăn cháo đá bát”.


Somi bị chỉ trích nhân cách khi nhiều lần có hành động "mỉa mai" công ty cũ.
Somi bị chỉ trích nhân cách khi nhiều lần có hành động "mỉa mai" công ty cũ.

Dù mất suất debut cùng tân binh khủng long của JYP, thế nhưng tương lai của Somi cũng được ấn định rõ ràng bằng màn ra mắt solo, thời gian dự kiến trước đó được công ty đưa ra là tháng 3/2019. Tuy nhiên, vào ngày 23/2 vừa qua, truyền thông Hàn đã đưa tin lịch debut của “bông hồng lai” này sẽ dời đến tháng 5 năm nay.

Sau những thông tin này được tiết lộ, trong lúc ai nấy cũng tò mò về trạng thái của Somi lúc này thì nhiều người phát hiện cô đã chính thức bỏ theo dõi TWICE trên Instagram. Giải thích cho hành động này, nhiều cư dân mạng đã lí giải rằng, trong khi những người bạn cùng tập luyện thời thực tập sinh như TWICE, ITZY đều đã ra mắt và hoạt động âm nhạc đầy bùng nổ, thì Somi lại tiếp tục “lận đận” khi bị dời ngày debut đến tháng 5. Quá “buồn bực”, Somi đã huỷ luôn việc theo dõi các chị em “cũ”.


Somi không còn theo dõi TWICE, tuy nhiên, 9 cô gái JYP vẫn còn theo dõi "bông hồng lai" này.
Somi không còn theo dõi TWICE, tuy nhiên, 9 cô gái JYP vẫn còn theo dõi "bông hồng lai" này.


Quá "buồn bực" khi thấy chị em thành công trong khi sự nghiệp mình quá lận đận, Somi bỏ theo dõi TWICE?
Quá "buồn bực" khi thấy chị em thành công trong khi sự nghiệp mình quá lận đận, Somi bỏ theo dõi TWICE?

Nhiều người không khỏi tò mò về động thái lạ của Somi sau khi được thông báo lùi lịch debut. Dù là “lỡ tay” hay cố tình bỏ theo dõi TWICE vì “bực tức”, center quốc dân Somi vẫn ngày càng không được lòng cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích Somi nhỏ nhen, xấu tính và có phần trẻ con khi có những hành động như thế này. 

Thế nhưng, động cơ thật sự của Somi là gì vẫn là điều bí ẩn. Biết đâu được, cô nàng có lý do chính đáng, ví dụ như công ty quản lý yêu cầu thì sao? Bạn nghĩ sao về việc làm này của Somi? Bạn có nghĩ cô nàng đang thực sự bực dọc và "trút giận" lên TWICE?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật nhưng tin tức mới và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!