Sau khi bị chỉ trích, Ngọc Trinh ẩn ý đừng thay đổi bản thân vì ai

12/03/2021, 08:00 GMT+07:00

Dù không có nhiều hoạt động nghệ thuật hay sự kiện thời gian gần đây, nhưng mọi động thái của Ngọc Trinh đều nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Từ sau khi bức ảnh cô nàng đứng trên ghế xe buýt chụp cùng hội bạn thân được đăng tải, người đẹp gốc Trà Vinh bị "ném đá" dữ dội vì ý thức kém.

 
Ngọc Trinh ẩn ý sau khi bị chỉ trích kém duyên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh ẩn ý sau khi bị chỉ trích kém duyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân của Ngọc Trinh vừa chia sẻ một dòng trạng thái mang ẩn ý về hành động đứng trên ghế xe buýt vừa qua, "nữ hoàng nội y" không cảm thấy có lỗi và cũng không muốn thay đổi bản thân vì những bình luận chỉ trích của cư dân mạng.

 
Ngọc Trinh cho biết không phải thay đổi vì ai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh cho biết không phải thay đổi vì ai. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Ngọc Trinh chia sẻ: "Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn".

Chia sẻ của Ngọc Trinh bất ngờ được đăng tải sau khi cô nàng nhận "gạch đá", điều này khiến nhiều người tin rằng mỹ nhân đang ẩn ý khi bị chỉ trích. Quan trọng hơn hết là người đẹp gốc Trà Vinh không muốn thay đổi vì người khác, dù có bị bàn tán thế nào cũng sống đúng với bản chất thật.

 
Hình ảnh gây tranh cãi của "nữ hoàng nội y" thời gian qua. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh gây tranh cãi của "nữ hoàng nội y" thời gian qua. (Ảnh: FB)

Vừa qua hình ảnh, Ngọc Trinh mặc sexy đứng trên ghế xe buýt 2 tầng đã làm cư dân mạng "dậy sóng". Nhiều người cho rằng hình ảnh này bình thường không đến mức tranh cãi nhưng ý kiến khác lại nặng nề cho rằng cô nàng đang kém duyên chốn công cộng, phương tiện ấy cũng có nhiều người sử dụng.

 
Hội bạn thân của cô nàng cũng bị chỉ trích. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội bạn thân của cô nàng cũng bị chỉ trích. (Ảnh: FB)

Hành động của Ngọc Trinh và hội bạn khi vô tư đứng trên ghế xe buýt 2 tầng, trong khi đó rất nhiều ngôi sao đã chụp ảnh trên phương tiện này và không hề nhận phản ứng trái chiều nào.

Phải chăng Ngọc Trinh đang "đội lốt nữ hoàng thị phi" nên mọi rắc rối đều hướng về cô nàng. Hoặc cũng có thể chỉ có người đẹp gốc Trà vinh mới thu hút được sự chú ý như thế?

Ảnh: Tổng Hợp

NGỌC TRINH ĐÁP TRẢ KHI BỊ CHÊ BAI VÒNG 1

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh vừa đăng tải hình ảnh mặc áo sexy khoe vòng 1 cực căng. Tuy nhiên, cô nàng bị soi là vòng 1 lúc vơi lúc đầy.

Trước những lời thắc mắc trên mạng xã hội về bộ phận này, Ngọc Trinh không ngại cho biết vấn đề nhạy cảm. "Nữ hoàng nội y" chia sẻ mình đang "thả rông" nên phần ngực cũng phải mất hút theo, còn những lúc đầy đặn là có mặc áo.

Câu trả lời của Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng "cứng họng", "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp không ngại khi tiết lộ sự thật thì còn gì nữa để thắc mắc.

Xem thêm tại đây!