Bị chê hát dở, Miu Lê thẳng thừng đáp trả: "Năm nay em 18 và em không thích chơi dương cầm".

02/12/2017, 09:30 GMT+07:00

Sau hai đêm thi bị nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm “vùi dập”, Miu Lê quyết định đáp trả bằng ca khúc mới.

Sau 2 tuần liên tiếp bị nhà sản xuất Dương Cầm chê giọng hát, trong một chương trình gameshow phát sóng tối 1/12, Miu Lê có màn “đáp trả” thông qua nhiều câu hát, hình ảnh ẩn dụ trong tiết mục của mình. Ở phần cuối, hình ảnh cây dương cầm bị gạch chéo hiện lớn trên màn hình, cũng được hiểu là thông điệp nhắm thẳng vào nhà sản xuất từng nhiều lần chê cô hát dở.


Miu Lê dùng âm nhạc để phản pháo lại nhà sản xuất Dương Cầm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miu Lê dùng âm nhạc để phản pháo lại nhà sản xuất Dương Cầm.

Trong tiết mục này, Miu Lê có phần đọc rap khá ấn tượng: "Em năm nay 18, nhưng em không thích chơi dương cầm, nhưng mà anh nào đọc rap em sẽ đổ cái rầm". Phần rap của Miu Lê làm chính Dương Cầm rất thích thú về sự hóm hỉnh và nhún nhảy theo. Tiết mục của Miu Lê kết thúc với hình ảnh chiếc dương cầm bị gạch chéo đầy ấn tượng. Với phần biểu diễn này, Miu Lê đã có được sự khen ngợi của chính các nhà sản xuất và được khán giả chấm số điểm cao nhất.

Sau tiết mục, Dương Cầm nhận định: “Đây là tiết mục dễ thương, tôi rất thích Miu Lê”. Nhưng ngay sau đó, anh cũng bày tỏ quan điểm: “Bài hay chỗ Dương Cầm thôi, còn lại thì không”. Trên ghế ca sĩ, Miu Lê đáp lời: “2 tập trước, anh chê em hát dở, không nên có mặt ở cuộc thi này nên lần này em không hát nữa, chỉ đọc thôi”. Sau đó, nữ ca sĩ hỏi ngược lại Dương Cầm: “Em thấy tiết mục này OK mà”.

Nhà sản xuất trả lời: “Anh thích Miu Lê, tiết mục này rất dễ thương”. Dù được khen, giọng ca 9X vẫn giả vờ tức giận, phản hồi lại Dương Cầm, Miu Lê cho biết: "Em xin lỗi anh Dương Cầm nếu có vô tình làm anh khó chịu. Em là một đứa xấu tính và hay để bụng. Những gì anh đã nói em không bao giờ quên được. Em không bao giờ thích anh lại đâu...". Cuối cùng, khán giả trường quay đã chấm cho Miu Lê 809 điểm - số điểm cao nhất tuần.


Dương Cầm khen tiết mục của Miu Lê dễ thương và không nhận xét về giọng hát của nữ ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Cầm khen tiết mục của Miu Lê dễ thương và không nhận xét về giọng hát của nữ ca sĩ.

Về tiết mục Em chưa 18 của cặp Miu Lê - Only C nhận lời khen về tính cập nhật, biểu diễn cuốn hút nhưng về âm nhạc chỉ ở mức ổn, chưa thật sự bùng nổ. Dù vậy, đây lại là tiết mục nhận số điểm cao nhất. Trước đó, Dương Cầm cũng cho rằng Miu Lê không đủ trình làm ca sĩ khi trả lời phỏng vấn. Nam nhạc sĩ tiếp tục chê Miu Lê cùng bản phối của nhà sản xuất Only C.

Trước những phản ứng này, Miu Lê đã đáp trả bằng một bài phỏng vấn: "Goole anh Dương Cầm chỉ ra ảnh piano” hàm ý không biết đến Dương Cầm là ai hay tên tuổi ở đâu trong làng nhạc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!