Sau lùm xùm dằn mặt Hoa Vinh vì chế lời bài hát thô tục, Tuấn Hưng vui vẻ chụp hình cùng đàn em

02/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Nam ca sĩ Hoa Vinh gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh chụp cùng với Tuấn Hưng và dòng trạng thái đón mừng năm mới. Sau những lùm xùm xoay quanh việc chế lời ca khúc của Tuấn Hưng một cách thô tục, cả hai dường như đã làm hòa với nhau.

Mới đây, Hoa Vinh gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh chụp cùng Tuấn Hưng vô cùng vui vẻ trên trang cá nhân. Cả hai trông rất thân thiết với nhau. Hoa Vinh còn chia sẻ dòng trạng thái vui vẻ như khẳng định mối quan hệ rất tốt với Tuấn Hưng. "Năm cũ qua rồi, gạt hết bụi phủ trên vai. Năm mới đến, cái gì cũng mới và luôn may mắn nhé", Hoa Vinh viết.

Sau lùm xùm dằn mặt Hoa Vinh vì chế lời bài hát thô tục, Tuấn Hưng vui vẻ chụp hình cùng đàn em


Hoa Vinh - Tuấn Hưng chụp ảnh cùng nhau.
Hoa Vinh - Tuấn Hưng chụp ảnh cùng nhau.

Trước đó, giữa Hoa VinhTuấn Hưng đã xảy ra xích mích gây sự chú ý trên mạng xã hội. Cụ thể, Hoa Vinh đã bài hát Độc thoại của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và ca sĩ Tuấn Hưng trình bày trước đó bằng lời lẽ đầy thô tục. Tuy nhiên bài đăng chưa được bao lâu Nguyễn Hồng Thuận đăng bài tố Hoa Vinh vì hành động quá đáng. Tiếp theo đó là Tuấn Hưng, nam ca sĩ đã vô cùng bất ngờ khi không biết có một kẻ "ngông nghênh" mang danh ca sĩ lại dám lấy bài hát của anh chế lời như thế và anh hứa sẽ cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận làm ra lẽ.


Trước đó Hoa Vinh từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời bài hát Độc thoại một cách thô tục.
Trước đó Hoa Vinh từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời bài hát Độc thoại một cách thô tục.

Vụ lùm xùm này chỉ chấm dứt khi Hoa Vinh lên tiếng xin lỗi Tuấn Hưng Nguyễn Hồng Thuận trên trang cá nhân. Hoa Vinh đã nói rằng: Anh rất xin lỗi về vấn vừa qua, anh gửi lời xin lỗi chân thành đến nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và ca sĩ Tuấn Hưng, nếu hai người đã từng theo dõi anh từ trước thì cũng biết anh hay hát những đoạn chế lời như thế, nhưng bài hát vừa qua là do các page cắt ghép đã gây ra hiểu nhầm. Hoa Vinh còn nhấn mạnh anh chỉ sợ các anh lớn trách, chứ không sợ cộng đồng mạng và cũng nói rằng đã gọi điện thoại xin lỗi trực tiếp Tuấn Hưng nên mong cộng đồng mạng không nói về vấn đề này nữa.


Sự việc chỉ lắng xuống khi Hoa Vinh công khai xin lỗi Tuấn Hưng và Nguyễn Hồng Thuận.
Sự việc chỉ lắng xuống khi Hoa Vinh công khai xin lỗi Tuấn HưngNguyễn Hồng Thuận.

Sau tất cả những sự việc này, dường như Tuấn HưngHoa Vinh đã trở nên thân thiết với nhau. Những tấm ảnh Hoa Vinh chia sẻ đã chứng minh cho điều này. Người hâm mộ cũng cảm thấy hài lòng vì cách giải quyết này của cả hai.

Xích mích là điều không thể tránh khỏi giữa những người hoạt động trong showbiz. Tuy nhiên, mỗi người lại lựa chọn cách giải quyết khác nhau, hoặc làm hòa, hoặc cạch mặt nhau. Riêng Tuấn HưngHoa Vinh lại lựa chọn phương án có thể khiến cả hai bên và người hâm mộ cảm thấy hài lòng.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​