Sau Kai - Jennie, Dispatch tiếp tục tung ảnh hẹn hò của cặp đôi Lisa - Lay (EXO)?

25/02/2019, 18:15 GMT+07:00

Sau Kai - Jennie, EXO và BLACKPINK chứng minh "mối duyên tiền định" khi tiếp tục lộ một cặp đôi mới?

Sau khi công bố tin hẹn hò của Kai - Jennie vào đầu năm, một bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội khiến cả hai cộng đồng của EXOBLACKPINK xôn xao. Cụ thể, trong bức ảnh này, có thể thấy một cặp đôi idol nam - nữ đang lén lút thể hiện tình cảm với nhau. Cả hai đều đang tránh né, quay mặt khỏi ống kính như thể biết mình đang bị phóng viên bắt gặp.


Cặp đôi đang hẹn hò được cho là Lay - Lisa.
Cặp đôi đang hẹn hò được cho là Lay - Lisa.


Mái tóc vàng của cô gái trong hình khiến nhiều người tin đó là Lisa.
Mái tóc vàng của cô gái trong hình khiến nhiều người tin đó là Lisa.

Dù những bức ảnh lộ ra đều không thấy mặt của cặp đôi này, thế nhưng một bộ phận cư dân mạng đã chỉ ra đó là hai thành viên thuộc hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay là Lay (EXO) và Lisa (BLACKPINK). Việc chàng trai trong bức ảnh có phải là Lay hay không thì chưa biết nhưng có khả năng cô gái tóc vàng kia chính là Lisa.

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội không lâu đã thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng fan Kpop. Thông tin đều khiến fan hai bên không khỏi ngạc nhiên nhưng có vẻ vì sau việc Dispatch khui tin hẹn hò bất ngờ của Kai - Jennie, phần lớn người hâm mộ đều không phản ứng quá gay gắt về việc này nếu như nó đúng sự thật.

Sau Kai - Jennie, Dispatch tiếp tục tung ảnh hẹn hò của cặp đôi Lisa - Lay (EXO)?


Tin tức hẹn hò này khiến cộng đồng fan Kpop xôn xao.
Tin tức hẹn hò này khiến cộng đồng fan Kpop xôn xao.

Trái lại với sự mong mỏi đó, một bộ phận fan cũng cho rằng tin đồn này hết sức vô lý. Thứ nhất, cô gái xuất hiện trong ảnh tuy có mái tóc hệt thành viên BLACKPINK nhưng nhiều fan cũng khẳng định vóc dáng đó chắc chắn không phải của Lisa.

Hơn nữa, trong suốt một năm 2018, Lay không hề có mặt tại Hàn Quốc cũng như không tham gia bất cứ hoạt động nào khác cùng với EXO, từ việc phát hành album cho đến vắng mặt trong tất cả các hoạt động chung của EXOquay về Trung Quốc để hoạt động cá nhân với nghệ danh Trương Nghệ Hưng.

Theo nguồn tin đính chính, những bức ảnh kia thực chất không phải LayLisa. Logo Dispatch cũng chỉ là sản phẩm của Photoshop. Hiện tại, fan 2 bên đang ra sức lan truyền sự thật trên mạng xã hội nhằm hạn chế những tin đồn thất thiệt cho thần tượng.

Ảnh: Internet 

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!