Nhã Phương lần đầu đóng phim cổ trang cùng Trường Giang, đây là lý do anh bắt bạn gái hủy vai?

30/07/2018, 08:30 GMT+07:00

Nhã Phương vừa chia sẻ hình ảnh mới trên trường quay. Nữ diễn viên sẽ đóng phim mới cùng Trường Giang trong một dự án mới do anh sản xuất.

Hình ảnh Nhã Phương trong tạo hình cổ trang khiến nhiều người tin rằng, nữ diễn viên sẽ lại "phim giả tình thật" với Trường Giang trong một dự án mới do anh sản xuất.

Sau thời gian ở ẩn, Nhã Phương cũng đã chia sẻ hình ảnh trong tạo hình xưa trên trang cá nhân cách đây ít ngày Nữ diễn viên chú thích: “Nhìn tưởng là Cám nhưng thực ra đây là nô tì của Cám. Một dự án mới của Phương”. Đây được cho là hình ảnh của Nhã Phương trong phim mới về nhân vật Trạng Quỳnh.

Được biết, hiện Nhã Phương thực hiện các cảnh quay trong phim điện ảnh mới thuộc đề tài cổ trang: Trạng Quỳnh. Cô sẽ đảm nhận vai diễn một phụ nữ xinh đẹp, giỏi cả cầm kỳ thi họa khiến Trạng Quỳnh si mê. Trước đó, Nhã Phương từng được khẳng định đóng vai nữ chính trong Hậu duệ Mặt trời. Một số hình ảnh của cô trong buổi chụp hình poster còn bị lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau đó người đẹp đã rút lui khỏi dự án này và vai nữ chính được giao lại cho Khả Ngân.


Tạo hình vai diễn của Nhã Phương trong phim Trạng Quỳnh. 
Tạo hình vai diễn của Nhã Phương trong phim Trạng Quỳnh. 


Tuy nhiên đến hiện tại, phía Trường Giang và Nhã Phương đều chưa lên tiếng về thông tin này. Nhiều người suy đoán rằng, Nhã Phương rút khỏi Hậu duệ mặt trời để đóng phim mới với Trường Giang.
Tuy nhiên đến hiện tại, phía Trường Giang và Nhã Phương đều chưa lên tiếng về thông tin này. Nhiều người suy đoán rằng, Nhã Phương rút khỏi Hậu duệ mặt trời để đóng phim mới với Trường Giang.

Trước đó, hồi tháng 7, nhà sản xuất phim truyền hình Hậu duệ mặt trời bản Việt Nam gây bất ngờ khi công bố poster dàn diễn viên chính nhưng không có mặt Nhã Phương. Vai nữ chính bác sĩ Hoài Phương được trao cho Khả Ngân. Đại úy Duy Kiên do Song Luân đảm nhận, Cao Thái Hà vào vai trung úy Minh Ngọc trong khi Hữu Vi hóa thân vào nhân vật thượng sĩ Bảo Huy.


Sau khi bỏ vai, nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu tới Thái Lan nghỉ ngơi. Nhã Phương và Trường Giang được cho đã tái hợp sau khi danh hài bị bắt gặp tới Thái Lan cùng bạn gái.
Sau khi bỏ vai, nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu tới Thái Lan nghỉ ngơi. Nhã Phương Trường Giang được cho đã tái hợp sau khi danh hài bị bắt gặp tới Thái Lan cùng bạn gái.

Theo nguồn tin từ ê-kíp sản xuất, Nhã Phương đảm nhận vai nữ chính trong phim Trạng Quỳnh. Ban đầu, đạo diễn Đức Thịnh muốn Jun Vũ vào vai này. Nhưng do vấn đề sức khỏe, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ đã không thể tham gia. Nếu những thông tin về dự án phim Trạng Quỳnh là chính xác thì khả năng cặp đôi quay về bên nhau sau những sóng gió là có cơ sở.

Ảnh: Tổng hợp