Ngoài Hương Tràm, MC Thùy Minh cũng khẳng định Chi Pu "không nên đi hát"

12/10/2017, 06:43 GMT+07:00

Dòng trạng thái mới nhất của MC Thùy Minh về Chi Pu đang thu hút sự chú ý của mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thùy Minh là người tiếp theo sau Hương Tràm lên tiếng về dự án mới mà Chi Pu vừa giới thiệu đến người hâm mộ. Cô viết: "Khi BIT làm danh sách những nghệ sỹ không nên đi hát, mình biết nhiều người tự ái. Thì đúng rồi, ai chê mình mình cũng tự ái chết đi được. Nhưng sau đó thì mình sẽ nghĩ tiếp là họ nói đúng hay nói sai. Nhìn lại danh sách đó đến nay, 3 người hẳn đã bỏ hẳn sự nghiệp hát hò.

Tối qua, Chi Pu tung ra dự án Từ hôm nay. Và rất tiếc, nếu có danh sách cập nhật cho những nghệ sỹ không nên đi hát, lại đành phải đặt tên Chi vào đây, dù mình vẫn thấy em là một cô bé đáng nể vì làm được nhiều việc.

Đi hát ngoài tài năng và khả năng đầu tư, còn một cái duyên gì đó không rõ nữa... Nhưng thôi, như Hồ Ngọc Hà lúc đầu nhảy nhót cũng lọng khọng, hát hò lào khào, chỉ có sự khổ luyện sẽ khiến dư luận thay đổi. Khác với BIT, mình mong Chi Pu sẽ có thêm dự án để có thể thuyết phục mình hơn với tư cách khán giả.


Dòng trạng thái mới nhất của Thùy Minh trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái mới nhất của Thùy Minh trên trang cá nhân.

Những điều mà Thùy Minh vừa đăng đàn đã gây tranh cãi khá nhiều. Đặc biệt hơn, Thùy Minh còn lấy cả "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà ra để làm một trường hợp điển hình khi ban đầu hát chẳng hay, nhảy cũng "lọng cọng" nhưng sau thời gian nỗ lực cũng thu hút được lượng khán giả "khủng".


Dù cho rằng "đàn em" thuộc vào danh sách "những nghệ sĩ không nên đi hát" nhưng cuối cùng Thùy Minh cũng khuyên Chi Pu nên ra nhiều sản phẩm mới để tăng tính thuyết phục hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù cho rằng "đàn em" thuộc vào danh sách "những nghệ sĩ không nên đi hát" nhưng cuối cùng Thùy Minh cũng khuyên Chi Pu nên ra nhiều sản phẩm mới để tăng tính thuyết phục hơn.


Chỉ trong vòng 24h, việc Chi Pu lấn sân ca hát và giới thiệu MV mới đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người tỏ ra ủng hộ nhưng cũng không ít khán giả thất vọng vì khả năng chọn bài hát không phù hợp với Chi Pu và cho rằng cô nàng còn làm được nhiều hơn có thể. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ trong vòng 24h, việc Chi Pu lấn sân ca hát và giới thiệu MV mới đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người tỏ ra ủng hộ nhưng cũng không ít khán giả thất vọng vì khả năng chọn bài hát không phù hợp với Chi Pu và cho rằng cô nàng còn làm được nhiều hơn có thể.

Ngoài Hương Tràm, MC Thùy Minh cũng khẳng định Chi Pu

Cách đây vài giờ, Hương Tràm cũng đăng đàn với nội dung hot girl đi hát làm cô cảm thấy bị xúc phạm vì nghề nghiệp của mình bị đem ra để cố gắng kiếm tiền.


Dù chẳng nói ai nhưng nhiều người tinh ý cũng nhận ra người Hương Tràm muốn nhắc đến chính là Chi Pu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chẳng nói ai nhưng nhiều người tinh ý cũng nhận ra người Hương Tràm muốn nhắc đến chính là Chi Pu.

Ngoài Hương Tràm, MC Thùy Minh cũng khẳng định Chi Pu


Tuy nhiên, vì gây quá nhiều tranh cãi nên Hương Tràm đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái này đi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, vì gây quá nhiều tranh cãi nên Hương Tràm đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái này đi.

Ngoài Hương Tràm, MC Thùy Minh cũng khẳng định Chi Pu

Trước sự việc này, Chi Pu cũng lên tiếng phản hồi, cô cho rằng mình không quan tâm lắm vì Hương Tràm chẳng chỉ đích danh ai. Hơn nữa, Chi Pu khẳng định cô làm việc cho đam mê của cô, cho khán giả riêng của Chi Pu chứ không liên quan đến Hương Tràm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!