TWICE hay BLACKPINK cũng tránh ra, "nhóm nữ quốc dân" đích thực xác nhận tái hợp rồi đây

30/04/2019, 09:00 GMT+07:00

Mới đây, người hâm mộ Kpop nói chung và các fan của nhóm I.O.I nói riêng đã được một phen “bấn loạn” trước thông tin các thành viên I.O.I đã có buổi thảo luận cho kế hoạch tái hợp nhóm.

Theo công ty CJ E&M cho biết họ đang đàm phán với các công ty chủ quản về màn tái hợp của I.O.I. Thậm chí, còn có thông tin cho rằng họ còn đang chuẩn bị cho sân khấu trở lại của I.O.I. Thế nhưng công ty đã nhanh chóng lên tiếng rằng đến thời điểmhiện tại chưa có gì được quyết định và cũng không có bất kỳ kế hoạch chi tiết thực tế nào cho việc tái hợp nhóm.

 
I.O.I liệu có thực sự trở lại?
I.O.I liệu có thực sự trở lại?

Tuy nhiên trước đó, giới truyền thông đã đưa tin nhóm nhạc dự án đầu tiên của Produce 101 sẽ trở lại hoạt động trong vòng 6 tháng, ra album và tổ chức concert vào cuối năm nay. Với tin tức này, người hâm mộ sẽ phải tiếp tục chờ đợi để nhìn thấy 11 cô nàng cùng nhau trở lại trên cùng một sân khấu. Hiện tại, các thành viên vẫn đang tiếp tục những hoạt động solo cũng như hoạt động trong nhóm nhạc mới.

 
Các fan đều mong chờ thông tin này sẽ thành hiện thực.
Các fan đều mong chờ thông tin này sẽ thành hiện thực.

I.O.I là một nhóm dự án được thành lập thông qua chương trình sống còn Produce 101 mùa 1. Nhóm được hoạt động từ tháng 5 năm 2016 đến tháng 1 năm 2017 và đã thu hút được lượng fan lớn và trở nên nổi tiếng. Vì thế, đã không ít người trông chờ sự tái hợp của các cô nàng I.O.I trong suốt thời gian vừa qua.

Rất nhiều fan để lại bình luận:

TWICE hay BLACKPINK cũng tránh ra,

TWICE hay BLACKPINK cũng tránh ra,

 
Bình luận của fan.
Bình luận của fan.

 
Nhóm I.O.I khi mới debut.
Nhóm I.O.I khi mới debut.

Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng người hâm mộ vẫn đang rất nóng lòng mong đợi điều này sẽ thành hiện thực, để các fan có cơ hội chứng kiến sự tái hợp của nhóm I.O.I với đầy đủ các thành viên trong thời gian sớm nhất.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao KPOP trên YAN nhé!

Ảnh: Internet