Giữa nghi án hẹn hò "tình mới", Hạ Vi viết tâm tư nhắn gửi Cường Đôla?

17/04/2017, 07:40 GMT+07:00

Vừa trở về từ chuyến du lịch ở Quảng Nam, Hạ Vi tiếp tục gây chú ý khi có dòng chia sẻ: “Mình là gì của nhau”.

Hạ Vi cũng có dòng chia sẻ: “Mình là gì của nhau” tương tự dòng nhắn gửi của Hồ Ngọc Hà dành cho Cường Đôla.

Vừa trở về TP.HCM sau chuyến du lịch ở Quảng Nam, Hạ Vi bất ngờ treo dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cụ thể, "mỹ nữ vạn người mê" viết: “Mình là gì của nhau? Whatever (gì cũng được)”, khiến nhiều khán giả vô cùng tò mò. Dòng trạng thái mới nhất của Hạ Vi tiếp tục thu hút sự quan tâm của dư luận khi cô lại đưa ra câu hỏi đang chờ một ai đó trả lời thay.

Giữa nghi án hẹn hò

Nhiều khán giả nhận định rằng, có thể Hạ Vi đang muốn gửi gắm câu hỏi này đến với Cường Đôla vì cách đây vài hôm, Hồ Ngọc Hà cũng hỏi "đại gia phố núi" tương tự câu này và thậm chí còn muốn tìm tình nhân cho chồng cũ. Hành động của Hà Hồ khiến nghi án “đại gia phố núi” đã chia tay Hạ Vi càng thêm thuyết phục. 


Một người bạn của Hạ Vi ngỏ lời: “Là gì của nhau? 1 câu hỏi tưởng dễ nhưng lại quá khó để có câu trả lời rõ ràng, đúng nghĩa”. Trước câu nói này, mỹ nhân gốc Hải Phòng nhẹ nhàng đáp trả: “Có những chuyện không cần thiết phải nói ra thì chúng ta cứ nên im”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một người bạn của Hạ Vi ngỏ lời: “Là gì của nhau? 1 câu hỏi tưởng dễ nhưng lại quá khó để có câu trả lời rõ ràng, đúng nghĩa”. Trước câu nói này, mỹ nhân gốc Hải Phòng nhẹ nhàng đáp trả: “Có những chuyện không cần thiết phải nói ra thì chúng ta cứ nên im”.

Giữa nghi án hẹn hò

Trước đó, ngày 14/4, nhiều người bất ngờ khi Cường Đôla đăng một dòng trạng thái dài về mối quan hệ thân thiết của anh với vợ cũ - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trong đó, anh khẳng định “Nữ hoàng giải trí” chính là “gia đình nhỏ, là tri kỷ, cô bạn thân của mình”, là người hiểu mình nhất. Với tư cách là bố mẹ của Subeo họ có thể làm tất cả vì con trai.


Sau đó, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ về một dòng trạng thái mới như để đáp lại lời của Cường Đôla: “Mình là gì của nhau: Bạn thân. Là tình nhân của nhau: Chắc em không cần. Người mà anh đắm say từ nay: Để em tìm cho”.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ về một dòng trạng thái mới như để đáp lại lời của Cường Đôla: “Mình là gì của nhau: Bạn thân. Là tình nhân của nhau: Chắc em không cần. Người mà anh đắm say từ nay: Để em tìm cho”. 

Giữa nghi án hẹn hò

Khi Cường Đôla đang bên cạnh Hồ Ngọc Hà và con trai thì dư luận cũng đổ dồn sự quan tâm về Hạ Vi. Thời điểm đó, cô dính tin đồn đi du lịch cùng tình mới nhưng mỹ nhân 23 tuổi không có phản hồi nào. Không những thế, những hình ảnh của cặp đôi tại sân bay Tân Sơn Nhất khi trở về TP.HCM cũng khiến nhiều người đồn đoán về mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Đáng chú ý, Hạ Vi và người đàn ông bí ẩn chỉ mang duy nhất 1 va li khi cùng đi du lịch.

Giữa nghi án hẹn hò

Hình ảnh Hạ Vi và "bạn trai tin đồn" trong chuyến du lịch mới đây. 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.