Sau hàng loạt scandal "khủng", Kim Hyun Joong vẫn tổ chức fan meeting

01/04/2017, 11:00 GMT+07:00

Sau khi say rượu và điều khiển ô tô, Kim Hyun Joong vẫn tổ chức fan meeting khiến netizen "sốc tận óc".

Cho tới thời điểm này, khi những scandal của Kim Hyun Joong vẫn chưa phai mờ thì anh chàng lại tiếp tục phạm vào sai lầm vì điều khiển ô tô trong lúc say rượu và đã bị giam bằng lái.

Mặc dù "vết nhơ" tình - tiền với bạn gái cũ không biết đến khi nào rửa sạch và netizen mới bỏ qua cho Kim Hyun Joong nhưng chàng trai từng làm các cô gái châu Á liêu xiêu lại có những quyết định khiến người khác khó hiểu.


Đây có thể xem là một quyết định khó hiểu của cả Kim Hyun Joong lẫn công ty quản lý KeyEast Entertainment.
Đây có thể xem là một quyết định khó hiểu của cả Kim Hyun Joong lẫn công ty quản lý KeyEast Entertainment.

Trong khi vướng ồn ào liên quan đến bê bối tình cảm với bạn gái, Kim Hyun Joong đã lên đường nhập ngũ, vụ kiện tụng khiến hình ảnh của anh chàng tụt dốc thảm hại. Kim Hyun Joong từ một "bạch mã hoàng tử" đã trở thành một kẻ vũ phu, người tình phụ bạc chối bỏ trách nhiệm. Sau một đêm, những gì mà anh chàng đã bỏ công xây dựng sụp đổ như một "lâu đài cát".


Scandal bạo hành khiến sự nghiệp của anh chàng gần như "đi đứt".
Scandal bạo hành khiến sự nghiệp của anh chàng gần như "đi đứt".

Mới đây, Kim Hyun Joong lại tiếp tục khiến dư luận ngỡ ngàng khi bị giam bằng lái vì tội danh say rượu trong lúc điều khiển phương tiện giao thông với nồng độ cồn 0,075% (nồng độ cồn tối đa được Pháp luật Hàn Quốc cho phép là 0.03%). Tuy vậy, điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn là trưởng nhóm SS501 vẫn sẽ tiếp tục các hoạt động theo kế hoạch dù anh hiện đang là tâm điểm chỉ trích của khán giả.


Dù cho có nhập ngũ, Kim Hyun Joong vẫn không thể cứu vãn hình ảnh của mình.
Dù cho có nhập ngũ, Kim Hyun Joong vẫn không thể cứu vãn hình ảnh của mình.

Trước đó, nhiều người từng đặt ra câu hỏi liệu nam tài tử Vườn Sao Băng có phải hủy bỏ buổi họp fan này vì những rắc rối gần đây hay không. Ngay sau đó theo thông báo chính thức từ KeyEast Entertainment,  Kim Hyun Joong vẫn sẽ có một buổi fan meeting trong tháng 4 này: "Chúng tôi không hề có quyết định hủy bỏ buổi họp fan của Kim Hyun Joong. Cậu ấy vẫn sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động đã được lên kế hoạch. Bên cạnh đó, vẫn chưa có thông tin gì khác được xác nhận ".


Không biết phải mất bao lâu nữa Kim Hyun Joong mới khôi phục lại được hình ảnh của mình.
Không biết phải mất bao lâu nữa Kim Hyun Joong mới khôi phục lại được hình ảnh của mình.

Theo như dự kiến, buổi họp fan của một mẩu F4 sẽ được tổ chức vào ngày 29/4 tại Olympic Hall nằm trong công viên Olympic của thủ đô Seoul. Trước thông tin họp fan bất chấp scandal, cư dân mạng Hàn Quốc đồng loạt tỏ ra ngỡ ngàng và hoang mang. Không chỉ lên án Kim Hyun Joong, nhiều người thậm chí còn chỉ trích luôn cả người hâm mộ của anh chàng.

"Với tiền sử hành hung phụ nữ, chối bỏ trách nhiệm và gần đây là say xỉn khi lái xe, anh ta chẳng khác nào loại rác thải không thể tái chế được nữa, vậy mà vẫn có người mê sao? Đúng là bệnh hoạn, họ mất vài cái ốc vít trong đầu rồi sao?"

"Bọn đến tham dự cái buổi này cũng chẳng tỉnh táo là mấy."

"Thay vì họp fan, anh ta nên đóng cửa tự kiểm điểm."

"Sợ thất nghiệp trong nhiều năm tới nên cuối cùng đành mặt dày tiến lên sao?"

"Khoan, anh ta vẫn còn fan hả???"

"Không thể tin được là đến giờ anh ta vẫn còn fan đấy."

"Cảm thấy thật buồn cười khi nghĩ đến chuyện anh ta vẫn còn người hâm mộ cơ đấy. Fan biết rõ về tất cả những chuyện đó và rồi họ vẫn muốn ở bên cạnh anh ta sao?"

"Người hâm mộ vẫn ủng hộ anh ta dù cho có phải lẩn trốn." 

"Đúng là thần tượng nào fan nấy. Tôi đang tự hỏi liệu có ai trong số họ dám công khai tuyên bố mình là fan của anh ta hay không. Nếu là tôi chắc tôi sẽ xấu hổ dữ lắm."

(Ảnh: Internet)