Chủ nhân "Closer" và Rosé (BLACKPINK) bình luận qua lại cực đáng yêu, hứa hẹn tạo ra sự kết hợp mới?

22/10/2018, 18:00 GMT+07:00

Sau dự án kết hợp rất thành công với sao quốc tế Dua Lipa, BLACKPINK lại tiếp tục ngấm ngầm tạo hit tiếp theo với sao US - UK?

Sau dự án kết hợp rất thành công với sao quốc tế Dua Lipa, BLACKPINK lại tiếp tục ngấm ngầm tạo hit tiếp theo với sao US - UK? Vì sáng nay, Rosé đã có những bình luận rất đáng yêu với Halsey trên mạng xã hội.

Mới đây, khi Rosé (BLACKPINK) đăng tải hai bức ảnh trước buổi tổng duyệt với tiêu đề "Tôi sẽ quay lại sau buổi tổng duyệt nhé", ngay sau đó, nữ ca sĩ đình đám Halsey đã khiến cộng đồng mạng hoang mang khi để lại bình luận ở phía dưới "Bạn thực sự quá đáng yêu", kèm theo 4 biểu tượng trái tim kép đầy sự phấn khích. Sau đó, Rosé cũng đã trả lời lại cô nàng hai biểu tượng rất dễ thương.

Chủ nhân


Rosé (BLACKPINK) đã đăng tải hai bức ảnh này vào hôm nay.
Rosé (BLACKPINK) đã đăng tải hai bức ảnh này vào hôm nay.


Và Halsey đã bất ngờ để lại bình luận thế này.
Halsey đã bất ngờ để lại bình luận thế này.

Điều này đã khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là netizen Hàn "bấn loạn" tột độ vì từ trước đến nay, không phải dễ dàng để mà những sao US - UK lại quan tâm đến các sao Kpop. Đặc biệt hơn nữa, Halsey cũng là một trong những nữ ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực, rất hot trong hiện tại, từng hợp tác với rất nhiều producer tầm cỡ để tạo ra hàng loạt bản hit như: Closer (ft. The Chainsmokers), Him & I (ft. G-eazy),...


Sau dự án kết hợp với The Chainsmokers, Halsey đang trở thành nữ ca sĩ được chú ý.
Sau dự án kết hợp với The Chainsmokers, Halsey đang trở thành nữ ca sĩ được chú ý.


Còn Halsey thì có vẻ như đang chú ý đến Rosé?
Còn Halsey thì có vẻ như đang chú ý đến Rosé?

Bởi vì trước đó, chỉ vừa cách đây vài ngày, BLACKPINK đã có màn kết hợp rất thành công với ngôi sao trẻ US - UK Dua Lipa trong ca khúc Kiss And Make Up. Single này ngay lập tức chiếm được tình cảm của người hâm mộ ngay từ khi ra mắt nhờ vào sự đặc biệt và hoà quyện giữa hai chất giọng Âu - Hàn. Hiện nay, Kiss And Make Up đã có kỷ lục No.1 iTunes trên 12 quốc gia.

Chủ nhân

Xuất phát từ lần kết hợp trước đó với Dua Lipa, người hâm mộ liền "rủ rỉ" truyền tai nhau liệu có phải bốn cô gái nhà YG lại chuẩn bị tạo thêm một cột mốc đặc biệt với sao quốc tế nữa hay không? Vì trên thực tế, RoséHalsey đều là những vocal rất nổi tiếng với chất giọng mượt, phóng khoáng và đầy nội lực, nếu như hai người này được một lần "đọ giọng" trên sân khấu thì quả thật càng tuyệt vời hơn.

Ảnh: Tổng hợp