"Phù thủy EDM" - DJ Snake và BLACKPINK hợp tác, CĐM: "Muốn vượt mặt BTS nên mượn nghệ sĩ US-UK?"

14:50 07/02/2019

Vậy là sau bao ngày "thả thính" trên trang cá nhân của Lisa (BLACKPINK) mới đây thông tin "phù thủy" EDM của nền âm nhạc thế giới, là chủ nhân của vô số hit khủng - DJ Snake sẽ collab với BLACKPINK trong single tiếp theo tràn ngập twitter.

Vào ngày 8/9, DJ Snake đã bay đến Hàn Quốc để biểu diễn cho Spectrum Festival tại Sân vận động Olympic Jamsil. Khi đến sân bay quốc tế Incheon, anh đã chia sẻ một bức ảnh quảng cáo của BLACKPINK ("BLACKPINK chào đón bạn đến Hàn Quốc") trên Instagram cá nhân.


Phù thủy EDM "thả thính" trên những bài tweet về Lisa.
Phù thủy EDM "thả thính" trên những bài tweet về Lisa.

Và tiếp theo là màn theo dõi instagram của Lisa sau khi vũ đạo Taki Taki của Lisa được phát hành khiến cộng đồng mạng điên đảo, được biết đây là ca khúc của DJ Snake, Selena Gomez, Ozuna, Cardi B hợp tác.


Lisa dance cover Taki Taki.

DJ Snake được biết đến như một trong những "phù thủy" EDM của âm nhạc thế giới khi là người chắp bút cho vô số hit "khủng" của các ca sĩ hàng đầu US-UK. Một số ca khúc đã làm lên tên tuổi của DJ nước Pháp có thể kể đến như Turn Down For What (2013), Lean On (2015) hay Let Me Love You (2016), và mới đây là Taki Taki.


Thông tin DJ Snake và BLACKPINK hợp tác trong Coachella 2019.
Thông tin DJ SnakeBLACKPINK hợp tác trong Coachella 2019.

Vậy là sau màn kết hợp Dua Lipa với ca khúc Kiss me and makeup, BLACKPINK sẽ có màn kết hợp với "phù thủy" EDM DJ Snake sau khi xác nhận Mỹ tiến?

Rất nhiều fan BLACKPINK cũng như fan US-UK đang ăn mừng và chờ đợi màn kết hợp độc đáo sắp tới tuy nhiên một số  cộng đồng mạng sau khi nghe thông tin lại được dịp "khẩu nghiệp" vào ngày đầu năm.

Sau bao ngày "thả thính" qua lại thì giờ đây fan hâm mộ cả hai nghệ sĩ có thể ăn mừng ngày đầu năm vì sắp có một sản phẩm hoành tráng vào thời gian sắp tới, với thành công của Kiss me and make thì hẳn đây sẽ là sản phẩm đáng mong chờ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!