Sau drama trà xanh, CĐM chỉ trích đòi Sơn Tùng giải thích

21/01/2021, 12:15 GMT+07:00

Mặc dù chưa từng công khai quan hệ tình cảm, tuy nhiên dân tình dường như đã chắc nịch về chuyện hẹn hò của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trong những năm qua. Thế nhưng mới đây, nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rạn nứt vì trà xanh gây bão mạng xã hội. Ngay lập tức, nhiều bình luận của cộng đồng mạng đã “chĩa mũi dùi” vào Sơn Tùng.

 
Mọi người cho rằng Hải Tú chính là cô nàng trà xanh xen vào mối tình bí mật giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người cho rằng Hải Tú chính là cô nàng trà xanh xen vào mối tình bí mật giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Loạt ảnh khoe visual xịn sò của Hải Tú khi dự sự kiện

Cộng đồng mạng tranh luận về Sơn Tùng

Trước sự việc ồn ào giữa mối quan hệ Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, nhiều người không khỏi thất vọng về thần tượng và lựa chọn đứng về phía nữ ca sĩ. Dân tình cho rằng Thiều Bảo Trâm chính là người đã bên cạnh Sơn Tùng từ những ngày không có gì, âm thầm cùng anh vượt qua bão dư luận. Để giờ đây, đến khi nam ca sĩ có tất cả mọi thứ từ sự nghiệp đến tiền bạc thì lại xảy ra lùm xùm chia tay và quan trọng là liên quan đến... cô gái trà xanh.

 
Cộng đồng mạng còn chế poster về lùm xùm xoay quanh ba nhân vật chính. (Ảnh: H.E) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng còn chế poster về lùm xùm xoay quanh ba nhân vật chính. (Ảnh: H.E)

Thậm chí, mọi người còn chế poster cho sản phẩm âm nhạc sau của Sơn Tùng sẽ có tựa đề: “Tặng anh cho cô ấy." Trong đó, nhân vật chính bao gồm Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Đồng thời, những bình luận thả thính qua lại hay một số lần Sơn Tùng, Hải Tú diện đồ đôi cũng được mọi người tích cực chia sẻ.

Cộng đồng mạng cho rằng, để giải quyết mọi chuyện tốt hơn hết Sơn Tùng nên công khai về mối quan hệ thật sự với Thiều Bảo Trâm. Việc để một người con gái bên cạnh mình suốt bao nhiêu năm nhưng không có danh phận gì là điều khó chấp nhận.

 
Cộng đồng mạng chỉ trích Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng chỉ trích Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngắm trọn visual của Sơn Tùng M-TP và "người tình" Hải Tú trong MV mới

Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi Sơn Tùng

Tối ngày 20/1, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải một loạt story, trong đó chia sẻ lại câu nói của Xoài Non ám chỉ mối quan hệ yêu đương của mình bị trà xanh xen vào. Sau đó trên Instagram, nữ ca sĩ cũng đã bỏ theo dõi Sơn Tùng. Động thái này khiến cư dân mạng một mực tin rằng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm thật sự đã "đường ai nấy đi".

Mặc dù ồn ào là vậy nhưng phía Sơn Tùng vẫn nhất mực im lặng và chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời nào. Instagram của Sơn Tùng vẫn đang để trạng thái follow Thiều Bảo Trâm.

 
Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bạn muốn biết: Bị chê mặt mộc, Hải Tú liền đăng ảnh khoe nhan sắc nhẹ nhàng

Hiện tại, cư dân mạng đang tích cực hóng hớt thậm chí là không tiếc công đào lại hàng loạt phát ngôn của Sơn Tùng về chuyện yêu đương hay lập gia đình. Còn bạn nghĩ gì về sự việc này, hãy chia sẻ ngay nhé.

GIỮA DRAMA SƠN TÙNG - THIỀU BẢO TRÂM, CỘNG ĐỒNG MẠNG CHỈ TRÍCH HẢI TÚ

Trước nghi vấn mối quan hệ Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay vì trà xanh, ngay lập tức cư dân mạng đã réo tên Hải Tú.

Bởi lẽ thời gian gần đây, Hải Tú là người có tương tác với Sơn Tùng nhiều nhất trên mạng xã hội và có những dòng thả thính ngọt lịm.

Mặc dù sự thật chưa rõ thế nào nhưng ngay lập tức trang cá nhân của nữ ca sĩ bị mọi người tràn vào chỉ trích. Thậm chí nhiều nhóm anti cô nàng cũng đã được lập ra. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.