Sau drama hội bạn, Ali Hoàng Dương đăng tâm thư mong “ai đó” tha lỗi

22/03/2021, 08:30 GMT+07:00

Tối ngày hôm qua 21/3, cư dân mạng xôn xao trước bài tâm thư dài chứa đầy tâm trạng của Ali Hoàng Dương. Cụ thể, có một đoạn nam ca sĩ viết: “Thật khôi hài, lúc nào mở miệng ra cũng bảo yêu Li nhưng lại muốn rời bỏ Li. Mình đáng ghét lắm đúng không? Có đôi lúc chính bản thân mình còn ghét mình cơ mà. Chắc cậu cũng buồn mình lắm.”

 
Bức tâm thư mà Ali Hoàng Dương đăng tải lên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức tâm thư mà Ali Hoàng Dương đăng tải lên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không biết người mà Ali Hoàng Dương nhắc đến là ai nhưng nam ca sĩ tiết lộ muốn buông bỏ tình cảm, buông hết mọi sự nỗ lực, cố gắng chạy theo lưng người đó từ trước tới nay. Đến cuối thư dường như Ali Hoàng Dương đã cầu xin: “Mình biết khi mình nói ra câu chuyện này, cậu sẽ không trách mình, cậu vẫn sẽ bao dung và mỉm cười với mình. Cậu đối xử tốt với mình bao nhiêu, mình lại thấy chán ghét bản thân bấy nhiêu. Tha lỗi cho mình, xin đừng bỏ rơi mình.”

 
Dòng tâm thư của anh khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng tâm thư của anh khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: FBNV)

Dòng tâm thư này khiến cư dân mạng ngỡ ngàng, không biết là ai có thể khiến nam ca sĩ xúc động phải cầu xin “tha lỗi cho mình, xin đừng bỏ rơi mình.” Thậm chí nhiều người còn nhận định có khi nào nam ca sĩ viết tâm thư này dành tặng Trúc Nhân bởi lẽ hai người cách đây không lâu dính nghi án cạch mặt. Ngay cả trong buổi ra mắt phim của Trấn Thành, Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân cũng lướt qua nhau như chưa từng quen.

Tuy nhiên một số cư dân mạng lại tinh ý nhận ra rằng phía trên góc của story mà Ali Hoàng Dương đăng tâm thư có dòng chữ “cảm ơn Alo”. Alo chính là tên Fanclub của nam ca sĩ, chính vì vậy dân mạng nhận định có thể những dòng tâm thư này anh dành tặng cho những người yêu thích, thần tượng mình. Dân mạng phỏng đoán có thể thời gian qua khi xảy ra nhiều sự việc nhạy cảm, ALi Hoàng Dương luôn được fan ủng hộ nên bây giờ anh viết tâm thư để cảm ơn.

 
Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương đứng xa nhau trong buổi ra mắt phim của Trấn Thành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương đứng xa nhau trong buổi ra mắt phim của Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Trấn Thành - Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân và Quang Trung vốn là hội bạn thân thiết, từng dính nhau như sam mỗi khi xuất hiện trên truyền hình. Thế nhưng cách đây không lâu, 4 người dính không ít nghi vấn cạch mặt nhau. Đã khá lâu rồi, người hâm mộ không còn thấy nhóm 4 người khoe ảnh đi chơi chung hay cùng nhau ăn uống như trước kia.

Trong đó, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương đặc biệt gắn bó khi cùng được Thu Minh dẫn dắt trong chương trình The Voice. Thậm chí đã có lúc 2 người dính nghi vấn yêu nhau vì tình bạn quá thân thiết. Thế nhưng thời gian gần đây hai người hầu như không còn tương tác trên mạng xã hội nhiều như trước kia. Thời điểm Tết Nguyên đán, Trúc Nhân còn có động thái khiến nhiều người tin tưởng rằng tình bạn giữa hai người xảy ra lục đục.

 
Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng là đôi bạn thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng là đôi bạn thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Tạm biệt những người bạn chỉ biết 'nhận' chứ không bao giờ biết 'cho'. Năm mới rồi! Thanh lọc thôi.” Đáng chú ý, cư dân mạng còn soi ra được hai người không còn kết bạn trên Facebook mặc dù vào tháng 11/2020 Trúc Nhân vẫn gửi lời chúc tốt đẹp tới Ali Hoàng Dương trong ngày sinh nhật.

 
Dòng trạng thái của Trúc Nhân khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Trúc Nhân khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc Ali Hoàng Dương thực sự gửi tâm thư cho ai đang là vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Còn bạn nghĩ gì về vấn đề này hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CÁCH ĐỂ GIỮ TÌNH BẠN LÂU NĂM BỀN VỮNG

Nhóm Cờ Cá Ngựa từng chơi với nhau khá lâu và nhận về nhiều lời khen cũng như cảm tình của khán giả. Chính vì vậy nghi vấn họ "toang" khiến không ít người hụt hẫng.

Chơi thân thiết với nhau, để có thể giữ được tình bạn luôn đẹp là điều mà cả hai phía cần phải vun đắp, có cho có nhận chứ không phải chỉ mong đợi từ nửa kia.

Hỏi han cũng là cách thức để duy trì tình bạn. Hãy luôn để ý xem nửa kia cần gì, họ đang gặp vấn đề gì để tiện bề chia sẻ, chăm sóc nếu cần thiết.

Mỗi người đều có cuộc sống riêng, chính vì vậy đừng quá ép buộc người kia phải dành nhiều thời gian cho mình hay can thiệp quá sâu vào đời sống của họ.

Cho đi và nhận lại, tình bạn luôn sòng phẳng như vậy. Đừng nghĩ rằng mình và người kia thân thiết thì có thể nghiễm nhiên chỉ nhận, nếu không chính bạn sẽ phá vỡ mối quan hệ đó.

Xem chi tiết tại đây.