Album vừa phát hành chưa hết "nóng", Baekhyun tiết lộ EXO chuẩn bị comeback bằng album tái bản

11/11/2018, 17:50 GMT+07:00

Album "Don't Mess Up My Tempo" cầm chưa nóng tay fan lại đón nhận thông tin EXO chuẩn bị comeback. Trong một buổi kí tặng fan, Baekhyun (EXO) đã tiết lộ nhóm sẽ tiến hành quay MV cho album tái bản trong thời gian tới.

Album vừa phát hành chưa hết


Baekhyun tiết lộ EXO đang chuẩn bị cho album tái bản.
Baekhyun tiết lộ EXO đang chuẩn bị cho album tái bản.

Vừa qua này 10/11, EXO đã tổ chức buổi fansign đầu tiên cho cho album comeback thứ 5 Don't Mess Up My Tempo cùng ca khúc chủ đề Tempo cả hai bản Hàn và Trung. Tại đây, anh chàng Baekhyun đã bật mí về dự án mới sắp tói của nhóm, cụ thể EXO sẽ tiến hành quay MV cho album tái bản trong tuần tới và hứa hẹn trở lại trong tương lai gần, trước thông tin này fan hâm mộ đã vô cùng phấn khích.

- "Thật sự rất vui, khi các anh comeback liên tiếp thế này, nhưng hãy chú ý sức khỏe nhé, yêu EXO".

- "SM cũng thật là, lúc thì không cho comeback lúc thì lại comeback liên tục thế này, nhưng vẫn rất thích".

- "Vừa đặt mua album Don't Mess Up My Tempo còn chưa về đến tay thì đã nghe tin các anh sắp sửa comeback...".

Album vừa phát hành chưa hết

Gần đây, ca khúc Tempo của EXO đã càn quét nhiều bảng xếp hạng cũng như về số lượng album mới được bán ra, giúp EXO giữ vững danh hiệu "ông hoàng triệu bản" của Kpop. Tempo là 1 bản nhạc Dance/Hip hop với phần bass mạnh mẽ, nổi bật nhất là âm thanh trống dồn dập. Lời bài hát thể hiện mối liên hệ giữa tình yêu và âm nhạc. Qua đó, EXO truyền tải mong muốn khán giả hãy đừng can thiệp vào cách họ yêu. Tuy nhiên, Tempo chưa hết hot EXO lại khiến fan đứng ngồi không yên khi tiếp tục ra mắt sản phẩm mới trong một tương lai gần.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!