Sau sinh con, Giang Hồng Ngọc thông báo sẽ đám cưới vào tháng 11

15/10/2019, 12:30 GMT+07:00

Sau Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc tiếp tục báo tin vui sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 11 năm nay.

Vào chiều qua 14/10, trong buổi họp báo ra mắt MV, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ thông tin cô sẽ tổ chức đám hỏi vào ngày 17/10. Buổi lễ chỉ có sự tham gia của gia đình 2 bên.

Đồng thời, Giang Hồng Ngọc cũng cho biết thêm đám cưới sẽ chính thức được diễn ra vào tháng 11 năm nay, tuy nhiên nữ ca sĩ từ chối chia sẻ thời gian cũng như địa điểm tổ chức cụ thể với tất cả mọi người.

>>>Bạn đã xem: Giang Hồng Ngọc sinh con trai đầu lòng sau khoảng thời gian bí mật mang thai

Sau sinh con, Giang Hồng Ngọc thông báo sẽ đám cưới vào tháng 11 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi được cánh phóng viên hỏi về danh tính chú rể, Giang Hồng Ngọc cho biết: "Tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi về ba em bé nhưng bây giờ chưa sẵn sàng nói cụ thể. Khi nào tôi sắp xếp mọi việc ổn định, tâm trạng vui mới sẵn sàng nói chuyện riêng tư. Chỉ biết rằng anh ấy có trách nhiệm, yêu thương con, cùng tôi lo lắng cho con trai, để bé có tương lai tốt nhất”.

Sau sinh con, Giang Hồng Ngọc thông báo sẽ đám cưới vào tháng 11 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù không công khai danh tính nhưng tại buổi họp báo ông xã của Giang Hồng Ngọc bất ngờ xuất hiện. Được biết, chồng của nữ Giang Hồng Ngọc tên Nguyễn Xuân Văn, sinh năm 1982 và hiện là công chức nhà nước kết hợp kinh doanh riêng, chứ không phải đại gia như nhiều thông tin mọi người vẫn đồn đoán.

 
Đây là lần đầu tiên Giang Hồng Ngọc công khai hình ảnh ông xã với công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần đầu tiên Giang Hồng Ngọc công khai hình ảnh ông xã với công chúng.

Năm 2019 được xem là năm có nhiều tin vui nhất của showbiz Việt, khi mà anh chị em nghệ sĩ liên tục báo tin vui đến với người hâm mộ, chỉ tính trong tháng 11 chũng ta vui mừng khi được các cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc báo tin hỷ.

Hãy cùng chờ đón những đám cưới được mong chờ nhất sẽ được diễn ra vào tháng 11 sắp tới, cùng chúc phúc cho các cặp đôi nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về đám cưới của Giang Hồng Ngọc nhớ đón xem trên YAN nha!