Sau đêm thi Bán kết, Á hậu Kim Duyên được đánh giá là đối thủ đáng gờm

16:00 11/12/2021

Sau đêm thi Bán kết diễn ra vào sáng ngày 11/12, các chuyên trang sắc đẹp trong và ngoài nước bắt đầu đưa ra bảng dự đoán về thứ hạng. Người hâm mộ đang có quyền hy vọng Á hậu Kim Duyên sẽ lập lại kỳ tích Top 5 của Hoa hậu H'Hen Niê khi được hầu hết các chuyên gia đánh giá cao và luôn nằm trong Top đầu những thí sinh nổi bật nhất.

 
Với màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong cả hai phần thi áo tắm và dạ hội đã giúp Kim Duyên trở thành một trong những thí sinh mạnh năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong cả hai phần thi áo tắm và dạ hội đã giúp Kim Duyên trở thành một trong những thí sinh mạnh năm nay.

Mới đây, hàng loạt những chuyên trang sắc đẹp, các chuyên gia nổi tiếng đều đưa ra bảng dự đoán về Top 16 của mình, một lần nữa đại diện Việt Nam được đánh giá cao và luôn nằng trong Top 5 hoặc Top 10 thí sinh xuất sắc nhất có thể chạm tay vào chiếc vương miện danh giá.

 
Đại diện Việt Nam nằm trong Top đầu sau đêm thi Bán kết cùng với những đối thủ mạnh như India, Colombia, Paraguay.  
  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam nằm trong Top đầu sau đêm thi Bán kết cùng với những đối thủ mạnh như India, Colombia, Paraguay. 

 

 
Đại diện Việt Nam đã khiến thế giới nói chuyện và bàn tán nhiều sau đêm thi Bán kết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam đã khiến thế giới nói chuyện và bàn tán nhiều sau đêm thi Bán kết.

 
Ở phần thi trang phục dạ hội Á hậu Kim Duyên còn được các chuyên gia chấm điểm nằm trong Top 10 thí sinh xuất sắc nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở phần thi trang phục dạ hội Á hậu Kim Duyên còn được các chuyên gia chấm điểm nằm trong Top 10 thí sinh xuất sắc nhất.

Hiện tại, nhóm thí sinh trình diễn tốt và có cơ hội lọt Top cao theo như các chuyên gia đánh giá là những gương mặt quen thuộc đến từ: India, Puerto Rico, Paraguay, USA, Việt Nam, Philippines, South Africa, Venezuela, Colombia.

- Nhóm thí sinh tiềm năng hứa hẹn sẽ tạo được bất ngờ gồm: Brazil, Belgium, Nigeria, Morocco, Canada, Spain, France, Nhật Bản, Singapore.

 
Một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng trên Thế giới bình chọn Kim Duyên sẽ là Á hậu 3 chung cuộc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng trên Thế giới bình chọn Kim Duyên sẽ là Á hậu 3 chung cuộc.

 
Chúng ta hoàn toàn có niềm tin hai tiếng Việt Nam sẽ được hô vang nhiều lần tại đêm Chung kết sắp tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chúng ta hoàn toàn có niềm tin hai tiếng Việt Nam sẽ được hô vang nhiều lần tại đêm Chung kết sắp tới.

 
Các bảng xếp hạng uy tín đều có mặt Kim Duyên sau đêm thi Bán kết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các bảng xếp hạng uy tín đều có mặt Kim Duyên sau đêm thi Bán kết.

 
Trong phần thi bikini Kim Duyên hoàn thành suôn sẻ, không mắc lỗi gì. Người đẹp gốc Cần Thơ có gương mặt sáng sân khấu và cũng thuộc nhóm thí sinh hình thể cân đối, săn chắc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong phần thi bikini Kim Duyên hoàn thành suôn sẻ, không mắc lỗi gì. Người đẹp gốc Cần Thơ có gương mặt sáng sân khấu và cũng thuộc nhóm thí sinh hình thể cân đối, săn chắc.

Sau khi xem xong đêm thi Bán kết Hoa hậu H'Hen Niê cũng đưa ra nhận xét và bình chọn cho riêng bản thân mình, người đẹp đánh giá cô em Kim Duyên đã có màn thể hiện tốt và được xếp trong nhóm thí sinh mạnh năm nay. H'Hen Niê cũng đưa ra dự đoán đại diện Việt Nam sẽ có thể lọt vào Top 5 vì vòng phỏng vấn kín cũng có phần trả lời tốt, các hoạt động bên lề Kim Duyên luôn cho mọi người thấy được một con người tràn đầy năng lượng, hòa đồng.

 
Đêm Chung kết sẽ chọn ra Top 14 thí sinh xuất sắc cùng với 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ bước vào những vòng thi tiếp theo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đêm Chung kết sẽ chọn ra Top 14 thí sinh xuất sắc cùng với 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ bước vào những vòng thi tiếp theo.

Liệu đại diện Việt Nam - cô gái sinh năm 1995 đến từ Cần Thơ sẽ tiếp nối thành công lọt Top của Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu H'Hen Niê đã từng làm được hay không, tất cả sẽ được trả lời trong đêm thi cuối cùng.

Chung kết Miss Universe 2021 sẽ diễn ra vào 7h sáng 13/12 (giờ Việt Nam). Đương kim Hoa hậu - Andrea Meza đến từ Mexico - sẽ trao lại vương miện có giá lên đến triệu USD cho người đẹp xứng đáng nhất trong 80 cô gái đến từ khắp nơi trên Thế giới.

Ảnh: FB Kim Duyên, Miss Universe

KIM DUYÊN THỂ HIỆN TỐT ĐÊM THI BÁN KẾT

Tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên tâm sự càng về những ngày cuối cùng tinh thần của cô càng dâng cao và tràn đầy tự tin, người đẹp tự hứa sẽ thể hiện tốt nhất các phần thi cũng như bản thân để có thể chinh phục được những thứ hạng cao tại cuộc thi năm nay.

"Càng về cuối, Duyên càng cảm thấy tinh thần tự tin và nhiệt huyết như lên đến 200, 300%. Bất kỳ khi nào có cơ hội, Duyên cũng tập trung để bản thân ngày càng tốt hơn. Mong rằng Duyên sẽ nhận tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người vì đó là động lực to lớn đối với Duyên. Duyên sẽ thể hiện thật tốt bản thân để có thể chinh phục Miss Universe", Kim Duyên cho biết.