Sau công khai hẹn hò, nhóm nhỏ của HyunA sẽ chính thức tan rã?

06/08/2018, 14:00 GMT+07:00

Hình ảnh của nhóm nhỏ nhà Cube - Triple H bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau hàng loạt thông tin hẹn hò của ba thành viên trong nhóm.

Không chỉ dư luận và người hâm mộ cũng vô cùng hoang mang trước số phận của Triple H sau hàng loạt tin tức hẹn hò của ba thành viên trong nhóm.

Thông tin về nữ thần tượng HyunA xác nhận hẹn hò với đàn em E"Dawn (Pentagon) đã gây chấn động dư luận và đặc biệt là với người hâm mộ Kpop. Bên cạnh đó, Cube Entertainment cũng liên tiếp "muối mặt" khi tin đồn hẹn hò của 3 cặp đôi khác bị tiết lộ. Không thể giấu giếm, Cube đành xác nhận sự thật là Hui (Pentagon) Soojin (G)I-DLE đã từng hẹn hò với nhau trước đây và không quên chú thích thêm rằng họ đã chia tay. 

Như vậy, cả 3 thành viên của unit Triple H đã dính tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp cùng công ty. Đây có lẽ là một trong những điều tối kỵ mà thần tượng nên tránh xa.Như vậy, cả 3 thành viên của unit Triple H đã dính tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp cùng công ty. Đây có lẽ là một trong những điều tối kỵ mà thần tượng nên tránh xa.

Tuy nhiên, thật không may cho Triple H là họ đã phạm phải khiến hình ảnh của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.Tuy nhiên, thật không may cho Triple H là họ đã phạm phải khiến hình ảnh của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ba thành viên của Triple H đã và đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề vì trót qua mặt dư luận để lén lút hẹn hò. Sự kiện này đã khiến tâm lý của fan hâm mộ bị ảnh hưởng nặng nề. Lần đầu tiên trong lịch sử KPOP có một nhóm nhạc nam tân binh gây sốc với 4 tin đồn hẹn hò trong một ngày. Trước những ý kiến trái chiều, Cube đã quyết định ngừng mọi hoạt động đã được lên lịch từ trước của Triple H. 


Mọi hoạt động của nhóm nhỏ Triple H đều bị hủy mặc dù chưa hết thời gian quảng bá.
Mọi hoạt động của nhóm nhỏ Triple H đều bị hủy mặc dù chưa hết thời gian quảng bá.

Với "cơn bão" hẹn hò này, các fan cho rằng rất khó để Triple H tiếp tục lên sân khấu với nhau. Ở làng giải trí xứ Hàn, netizen đã chứng kiến nhiều cặp đôi xác nhận rồi chia tay trong tiếc nuối vì áp lực dư luận. Và tất nhiên, họ cũng chẳng xuất hiện hay công khai nói chuyện cùng nhau ở bất kỳ nơi đâu, chứ đừng nói tới các sản phẩm âm nhạc kết hợp. Nếu tiếp tục ngoan cố làm việc cùng nhau, họ sẽ phải nhận những bình luận nặng nề từ fan của cả hai bên.

Sau công khai hẹn hò, nhóm nhỏ của HyunA sẽ chính thức tan rã?

Sau công khai hẹn hò, nhóm nhỏ của HyunA sẽ chính thức tan rã?

Chính vì vậy, nhóm nhỏ Triple H có thể phải đứng trước nguy cơ tan rã khi chưa kịp gây bão với các sản phẩm âm nhạc của mình. 

Ảnh: Internet.