Fan ơi vào mà xem! Hyoyoung thản nhiên "bắn tim" khi đến Việt Nam nghỉ dưỡng đây

26/05/2018, 14:16 GMT+07:00

Sự có mặt của Hyoyoung tại Đà Nẵng đã gây phẫn nộ cho cộng đồng fan Kpop Việt.

Ngày 25/5, nữ diễn viên HyoYoung bất ngờ có mặt tại sân bay Đà Nẵng, Việt Nam cùng với các bạn diễn Son Ji Hyun (Nam Ji Hyun khi còn hoạt động với Kara), Moon Ji In. Dàn sao nữ này đuợc cho là đến Đà Nẵng để nghỉ dưỡng sau thành công của bộ phim Grand Prince. 


Hyoyoung thản nhiên "bắn tim".
Hyoyoung thản nhiên "bắn tim".

Riêng đối với Hyoyoung, đây có lẽ giống như một chuyến đi "lánh nạn" của cô sau nghi án "chơi chiêu" hãm hại đồng đội T-ara cực kỳ lùm xùm bị phơi bày cách đây chưa lâu.

Fan Việt vốn luôn có danh tiếng là cực kỳ thân thiện với các idol nuớc ngoài, đặc biệt là sao Hàn. Thế nhưng, trường hợp của Hyoyoung lần này lại hoàn toàn trái ngược.

Fan ơi vào mà xem! Hyoyoung thản nhiên

Khi thông tin Hyoyoung đến Việt Nam bị tiết lộ, rất đông fan Kpop đặc biệt là cộng đồng Queen's Việt (Fandom của nhóm T-ara) đã vô cùng phẫn nộ. Nhiều người đã để lại bình luận gay gắt, thậm chí còn răn đe nữ diễn viên là "nên cẩn thận khi ra đường" hay "bịt khẩu trang vào". 

Fan ơi vào mà xem! Hyoyoung thản nhiên

Fan ơi vào mà xem! Hyoyoung thản nhiên


Phản ứng gay gắt của CĐM về việc Hyoyoung "dám" bén mảng sang Việt Nam.
Phản ứng gay gắt của CĐM về việc Hyoyoung "dám" bén mảng sang Việt Nam.

Sở dĩ fan có phản ứng tiêu cực như vậy, nguyên nhân là do ngày 18/5 vừa qua, CEO Kim Kwang Soo của công ty MBK Entertainment đã lên báo kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt đình đám của nhóm T-ara, được cho là đối với chị em HwayoungHyoyoung. Lời trần tình muộn màng này của giám đốc Kim sau đó dấy lên một làn sóng phẫn nộ từ khắp nơi chứ không chỉ trong cộng đồng fan của T-ara. 


Vẫn bắn tim.
Vẫn bắn tim.

Giữa một biển phẫn nộ đổ về từ khắp nơi, cả hai vẫn thản nhiên người post hình đi chơi lên instagram, người thì khoe ảnh quảng bá sản phẩm. Đặc biệt, người đến Đà Nẵng sáng ngày 25/5 vừa qua là người được xem là kẻ hứng nhiều "gạch đá" hơn cả khi giữa tâm bão lại dám lên báo trả lời phỏng vấn nói bóng gió về scandal ngày xưa. Không ai khác chính là Hyoyoung.

Chính những điều này đã khiến cộng đồng fan cực kỳ phẫn nộ, trong đó có cộng đồng fan Kpop nói chung và fan T-ara nói riêng tại Việt Nam.