Sau "Chiến dịch chống ế", sitcom mới nóng hôi hổi chuẩn bị ra lò

15:00 15/09/2016

Sau khi thoát ế ở phần 2, bộ sậu Quỳnh Lam - Camy - Linh Đan cùng anh trai quốc dân Ken khá im ắng tận hưởng hạnh phúc. Trong thời điểm đó, sitcom "Rắc rối là chuyện nhỏ" với những nhân vật gây chấn động đã ra đời và chuẩn bị lên sóng vào 21h Thứ 2 hàng tuần bắt đầu từ ngày 26/9 tới đây.

Tương tự như Chiến dịch chống ế, sitcom Rắc rối là chuyện nhỏ xoay quanh đời sống và câu chuyện thường ngày của 4 nhân vật chính là 4 kiểu hình mẫu phụ nữ khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, Rắc rối là chuyện nhỏ sẽ không còn những màn chống ế bá đạo mà sẽ là những tình huống rất đời thường qua cách xử lý khác nhau của 4 nhân vật chính.

Sau

Rắc rối là chuyện nhỏ sẽ kéo dài 10 tập phát sóng trong 10 tuần liên tiếp. Mỗi tập sẽ là mỗi câu chuyện và những cung bậc cảm xúc khác nhau được khai thác dưới lăng kính hài hước sẽ truyền tải những thông điệp nhẹ nhàng mà vẫn không mất đi sự vui tươi.


"Hội chị em bạn dì" trong Rắc rối là chuyện nhỏ.
"Hội chị em bạn dì" trong Rắc rối là chuyện nhỏ.

Dàn diễn viên tham gia sitcom đều là những diễn viên trẻ thực lực hứa hẹn mang lại nhiều sự bất ngờ cho khán giả truyền hình. Đảm nhận vai chị cả trong hội chị em là diễn viên hài Lê Trang - người đã ghi dấu ấn trong chương trình Thách thức Danh hàiĐấu trường tiếu lâm. Vào vai một phụ nữ nội trợ, bằng nét diễn tự nhiên Lê Trang đã khắc họa được một hình mẫu người vợ điển hình: yêu chồng, thương con và đặc biệt là rất lanh trong chuyện của... hàng xóm.

 
Thanh - Điển hình của người phụ nữ gia đình và đặc biệt mê tiền. 
Thanh - Điển hình của người phụ nữ gia đình và đặc biệt mê tiền.

DJ Trang Moon sau những thành công trên các sân khấu EDM cũng lấn sân diễn viên với vai diễn Khánh Hà trong sitcom Rắc rối là chuyện nhỏ. Vẻ đẹp lạnh lùng có chút kiêu ngạo của Trang Moon rất hợp với hình tượng của bà mẹ đơn thân độc lập và tự chủ trong cuộc sống. Vì những vấp ngã trong cuộc sống hôn nhân mà có những suy nghĩ phiến diện về đàn ông, thế nhưng Khánh Hà vẫn luôn mong mỏi sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình.


DJ Trang Moon lấn sân diễn viên với vai diễn Khánh Hà.
DJ Trang Moon lấn sân diễn viên với vai diễn Khánh Hà.

Vào vai hình ảnh người phụ nữ văn phòng là diễn viên trẻ Thùy Linh. Cô đảm nhận vai diễn Du Mỹ kiêu kỳ với thú vui duy nhất trong cuộc sống là làm đẹp. Du Mỹ chỉ vừa mới lập gia đình và cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ nhiều lần khiến khán giả dở khóc dở cười vì những tình huống tréo ngoe.


"Không cần gì chỉ cần đẹp" - Tuyên ngôn của Du Mỹ.
"Không cần gì chỉ cần đẹp" - Tuyên ngôn của Du Mỹ.

Nhân vật em út của bộ tứ là một cô nàng "nhà quê lên tỉnh" Thảo Vy do cây hài trẻ Trà Ngọc thủ vai. Mới bước vào cuộc sống thành phố với nhiều mơ mộng, Thảo Vy luôn nhìn cuộc sống qua khung kính màu hồng, đam mê soái ca và coi mọi rắc rối chỉ là chuyện nhỏ. Vốn quen với sân khấu kịch nhưng Trà Ngọc không hề bị khớp với lần lấn sân trước ống kính này. Hình ảnh Thảo Vy ngây thơ và có phần ngố tàu đã được Trà Ngọc khắc họa rất tốt.


Hoa hậu hụt giải Ao Làng - Thảo Vy
Hoa hậu hụt giải Ao Làng - Thảo Vy

Đóng cặp với Trà Ngọc không ai khác chính là Anh Tú - Quán quân Cười Xuyên Việt. Trong sitcom Rắc rối là chuyện nhỏ, Anh Tú vào vai Khánh Hoàng - một chàng trai mới tốt nghiệp đại học và đang trong quá trình đi tìm việc làm và tham gia vào câu chuyện của "hội chị em" với tư cách quân sư. Với kinh nghiệm sống ít ỏi cùng tình tình có phần nhanh nhảu đoảng, Khánh Hoàng thường đưa ra những ý kiến không liên quan nhưng chẳng may lại trúng không ngờ. Ngoài ra, những màn cưa cẩm của Khánh HoàngThảo Vy cũng là nguồn cơn của những trận cười sảng khoái.


Khánh Hoàng - Không phải soái ca mà là quân sư của "hội chị em".
Khánh Hoàng - Không phải soái ca mà là quân sư của "hội chị em".

Sitcom Rắc rối là chuyện nhỏ sẽ được phát sóng 21h00 Thứ 2 hàng tuần trên YAN TV bắt đầu từ ngày 26/9 tới đây.