Sau chia tay, Trịnh Thăng Bình chia sẻ chuyện gia đình từng bị phá sản

11:20 29/11/2019

Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ vô cùng xúc động khi nhớ lại khoảng thời gian gia đình bị phá sản.

Mới đây, Trịnh Thanh Bình là vị khách mời đặc biệt trong chương trình "Tôi tuổi teen", tại đây nam ca sĩ lần đầu tiên bồi hồi kể lại câu chuyện từng rơi vào khó khăn khi gia đình từng bị phá sản.

Sau chia tay, Trịnh Thăng Bình chia sẻ chuyện gia đình từng bị phá sản - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trịnh Thăng Bình xúc động khi gia đình từng bị phá sản năm anh tròn 18 tuổi

Cụ thể, Trịnh Thăng Bình cho biết từ nhỏ anh rất được chiều chuộng và yêu thương, muốn gì được đó. Cho đến năm anh vừa tròn 18 tuổi thì bất ngờ gia đình bị phá sản và nhiều điều mình muốn đều không được ba mẹ đáp ứng: “Khi ấy Bình rất giận mẹ, nghĩ rằng mẹ đang có lỗi với mình, nghĩ rằng mẹ hết thương mình rồi vì đó là lần đầu tiên mà những thứ nam khách mời mong muốn lại không được”.

Sau chia tay, Trịnh Thăng Bình chia sẻ chuyện gia đình từng bị phá sản - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhưng mọi suy nghĩ ấy, mọi giận hờn ấy đến tan biến khi Trịnh Thăng Bình được một người chị tâm sự và giải thích rõ mọi chuyện. Giọng ca Người ấy cũng từ đây mà thay đổi nhiều hơn, nghĩ cho ba mẹ nhiều hơn để có thể thành công như bây giờ.

>>>Bạn đã xem: Yêu Liz Kim Cương giấu kín đến chia tay Trịnh Thăng Bình mới xác nhận

 
Lần hiếm hoi nam ca sĩ khoe mẹ với tất cả mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần hiếm hoi nam ca sĩ khoe mẹ với tất cả mọi người.

Sau một khoảng thời gian dài im lặng vào ngày 14/11, Trịnh Thăng Bình lần đầu thẳng thắn nói về mối quan hệ với Liz Kim Cương với cánh truyền thông, nam ca sĩ cho biết anh và Liz Kim Cương từng có thời gian tìm hiểu nhau nhưng sau đó cả hai quyết định dừng lại vì muốn tập trung cho sự nghiệp.

Hiện tại, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đều bận rộn với những kế hoạch âm nhạc của mình. Về phía Liz Kim Cương, cô nàng cho biết trong thời gian sắp tới sẽ tích cực cho ra nhiều sản phẩm để đáp lại tình cảm của mọi người. Còn về chuyện tình cảm Liz cho biết cô vẫn luôn muốn tìm được người đàn ông thấu hiểu và chia sẻ được cùng mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình trên YAN nhé!