Sau chia tay Cường Đôla, Hạ Vi hôn Quốc Thiên trong bar

18/08/2017, 17:00 GMT+07:00

Quốc Thiên đã chủ động đăng ảnh hôn Hạ Vi lên trang cá nhân làm dấy lên nghi án nam ca sĩ đang hẹn hò "mỹ nữ vạn người mê". 

Sau khi công khai chấm dứt chuyện tình cảm kéo dài hơn 2 năm với đại gia Cường Đôla, Hạ Vi dành nhiều thời gian cho công việc cũng như chăm sóc bản thân. Thời gian qua, cô mất hút trong showbiz cũng như không có hoat động nào nổi bật thậm chí việc trang cá nhân bị hack khiến cô không thể tương tác và càng xa rời công chúng.

Mới đây, Quốc Thiên đã tự tay đăng tải hình ảnh Hạ Vi hôn mình trong một không gian khá tối. Hình ảnh này sau khi được đăng tải ngay lập tức xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội khiến mọi người nghi ngờ cả hai đang có quan hệ tình cảm.


Hạ Vi hôn Quốc Thiên trong không gian khá tối.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạ Vi hôn Quốc Thiên trong không gian khá tối. 


Phải chăng Hạ Vi - Quốc Thiên là một cặp đôi mới của Vbiz. Chúng tôi sẽ liên hệ với hai nhân vật chính để có câu trả lời sớm nhất đến độc giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phải chăng Hạ Vi - Quốc Thiên là một cặp đôi mới của Vbiz. Chúng tôi sẽ liên hệ với hai nhân vật chính để có câu trả lời sớm nhất đến độc giả.


Trước đó, nam ca sĩ Chia cách bình yên dính tin đồn có mối quan hệ tình cảm đồng giới với stylist Hoàng Ku. Thế nên việc công khai ảnh hôn Hạ Vi khiến Quốc Thiên dập tan nghi án giới tính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, nam ca sĩ Chia cách bình yên dính tin đồn có mối quan hệ tình cảm đồng giới với stylist Hoàng Ku. Thế nên việc công khai ảnh hôn Hạ Vi khiến Quốc Thiên dập tan nghi án giới tính.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​