Tình yêu của sao nữ "Chiến dịch chống ế": 'Soái ca' cũng có thể dứt, chỉ cần mình đi đúng con đường

10/01/2019, 11:15 GMT+07:00

Khi yêu người ta khó tránh khỏi sai lầm và ngay cả người nổi tiếng cũng vậy. Sau những lần trục trặc, người đi kẻ ở lại là chuyện thường, bạn sau đó như thế nào mới là quan trọng.

Sĩ Thanh vượt qua tan vỡ bằng hình tượng mới

Chuyện tình của Sĩ Thanh và bác sĩ Hạo Đông đã từng gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ khi tan vỡ, bởi cả hai đều được cho là rất đẹp đôi, chưa kể tình yêu của họ chứa đầy sự lãng mạn, nồng nhiệt và truyền cảm hứng.

Khi yêu nhau người ta làm tất cả vì nhau và chuyện tình nào cũng vậy, Hạo Đông yêu Sĩ Thanh đã không ngại chuyển từ Bắc vào Nam lập nghiệp, chỉ đáng tiếc là tương lai khó đoán và tình yêu sẽ có lúc nhạt nhoà.


Sĩ Thanh và Hạo Đông từng có mối tình đẹp nhất nhì showbiz.
Sĩ Thanh và Hạo Đông từng có mối tình đẹp nhất nhì showbiz.

Ngay cả sau khi thông tin chia tay chính thức công bố trên mạng, không ai tin điều này là sự thật, khi yêu nhau người ta bất chấp mọi thứ, bây giờ hết rồi cảm giác đau đớn làm sao. Tuy nhiên, dù đau và tổn thương thế nào, Sĩ Thanh luôn cố gắng trở nên mạnh mẽ, nhìn nhận thực tế để tự tìm cho bản thân một lối thoát tốt nhất.


Sĩ Thanh trong hình tượng mới.
Sĩ Thanh trong hình tượng mới.

Gần đây nhất, Sĩ Thanh đã quay trở lại với công chúng bằng một hình tượng tóc ngắn đầy cá tính, xinh đẹp và tài năng hơn, đặc biệt luôn giữ bản thân mình niềm tin cùng tư duy tích cực.


Nữ ca sĩ đã sẵn sàng cho bước đi tiếp theo, không để quá khứ làm chùn chân.
Nữ ca sĩ đã sẵn sàng cho bước đi tiếp theo, không để quá khứ làm chùn chân.

Khoảng thời gian "khủng hoảng" hậu chia tay, không để nhiều người phải lo lắng cho mình, Sĩ Thanh đã nhắn nhủ người hâm mộ: "Hiện tại mình ổn, vui vẻ và vẫn xinh đẹp." Thế mới nói, chuyện tình cảm khi đã không còn vẹn nguyên, thì dừng lại và rạng rỡ bước đi là cách mà người phụ nữ hiện đại như Sĩ Thanh chọn lựa.

Chỉ là đó là điều cô ấy muốn, con đường cô ấy chọn, thì có gì phải tiếc nuối?

Diệu Nhi “mập mờ” nghi án chia tay với bạn trai Anh Tú

Trong bộ 3 cô gái "ế" trong Chiến dịch chống ế, bên cạnh Sỹ Thanh còn có Diệu Nhi và Yaya Trương Nhi. 3 cô gái với hình ảnh, tính cách khác nhau khi ấy là những gương mặt quen thuộc của khán giả. Series sitcom này được yêu thích bởi các tình huống thú vị, hài hước nhưng cũng đầy thực tế.


Bộ 3 Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi, Diệu Nhi cùng cậu bạn Minh Anh là tuyến nhân vật chính của Chiến dịch chống ế.
Bộ 3 Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi, Diệu Nhi cùng cậu bạn Minh Anh là tuyến nhân vật chính của Chiến dịch chống ế.

Diệu Nhi là cô gái được cho là “không bao giờ biết buồn” vì mỗi lần xuất hiện là mọi người lại có dịp “cười không điểm dừng”. Tuy nhiên, gần đây người hâm mộ cảm thấy lo lắng khi mà hàng loạt tâm sự buồn được đăng tải trên trang cá nhân của cô và cả Anh Tú.


Cặp đôi đáng yêu Diệu Nhi và Anh Tú nhí nhảnh chụp hình
Cặp đôi đáng yêu Diệu Nhi và Anh Tú nhí nhảnh chụp hình

So với Sĩ Thanh, tình yêu của Diệu Nhi và Anh Tú lại là một câu chuyện khác khi mà cả hai liên tục cứ dính vào nghi án chia tay rồi lại tái hợp, tuy nhiên vì một lí do gì đó mà mối quan hệ này vẫn còn tồn tại. Tất nhiên, trong tình cảm thì khó tránh khỏi những lúc thăng trầm, điều quan trọng là người trong cuộc đối diện như thế nào để gìn giữ mối quan hệ.


Diệu Nhi gần đây thường hay có những tâm trạng buồn.
Diệu Nhi gần đây thường hay có những tâm trạng buồn.

Dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe nhau, cùng nhau giải quyết những mâu thuẫn, khúc mắc để cùng đi tiếp trên con đường tình. Có lẽ cùng với tình cảm chân thật, đó là cách Diệu Nhi chọn để tiếp tục đồng hành, sánh đôi cùng Anh Tú sau những khó khăn, trắc trở.

Yaya Trương Nhi tập trung phát triển sự nghiệp sau chia tay

Trong bộ 3 sao “Chiến dịch chống ế” thì có lẽ chuyện tình của Yaya Trương Nhi với Lương Bằng Quang là kéo dài lâu nhất, nhưng điều đáng buồn là chuyện tình này tưởng chừng có đoạn kết đẹp thì cuối cùng cũng chia tay, khiến cho bao người tiếc nuối.

Sau chia tay, thời gian đầu sẽ rất khó khăn, đặc biệt là những cặp đôi bên nhau lâu đến nỗi đã trở thành thói quen thì càng khó quên được. Nhưng dù sao đi chăng nữa, sau chia tay con người vẫn phải tiếp tục sống và sống như thế nào phụ thuộc vào bạn muốn trở thành người như thế nào.


Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang khi còn yêu.
Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang khi còn yêu.

Yaya Trương Nhi giờ đây đã quên dần với cuộc sống có Lương Bằng Quang bên cạnh và tiếp tục hoạt động nhiều hơn trong lĩnh vực của mình. Đối với Yaya Trương Nhi thì ngoài một cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ, không có gì vững chắc hơn là sự nghiệp riêng của mình.


Giờ đây Yaya Trương Nhi chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp.
Giờ đây Yaya Trương Nhi chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp.

Trong tình yêu sẽ có những tổn thương và mất mát nhưng bên cạnh đó cũng có những cảm xúc hạnh phúc và đáng yêu, nhưng dù sao thì hãy mạnh mẽ vượt qua và luôn sống trọn vẹn với cuộc sống của mình nhé! Và con gái mà, dù thế nào cũng luôn tỏa sáng, xinh đẹp, phải không?

Đừng quên chia sẻ cùng YAN tâm sự, cuộc sống của bạn sau chia tay nhé!