Sau Bích Phương, Bảo Anh, Lê Nhã Băng cũng bênh vực Âu Hà My

14:00 13/08/2020

Câu chuyện giảng viên Âu Hà My khiến công chúng một phen ngỡ ngàng khi tung bằng chứng bắt ghen diễn viên Trọng Hưng tại nhà riêng "Tuesday" trên mạng xã hội. Scandal này không còn là chuyện riêng của gia đình mà đã trở thành cuộc tranh luận của người ngoài đến các sao Việt cũng tham gia như: Hà Anh, Bích Phương, Bảo Anh Quỳnh Thư đến Lê Nhã Băng.

 
Ảnh cưới lãng mạn của Trọng Hưng - Âu Hà My giờ chỉ là kỉ niệm (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh cưới lãng mạn của Trọng Hưng - Âu Hà My giờ chỉ là kỉ niệm (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trọng Hưng bị vợ là giảng viên Âu Hà My "tố" ngoại tình

Lê Nhã Băng: "Âu Hà My sẽ tìm được người xứng đáng hơn"

Là một người thường hay theo dõi các tin tức và không ngại đưa ra quan điểm của bản thân, Lê Nhã Băng tiếp tục bày tỏ quan điểm của bản thân trước ồn ào ngoại tình của Trọng Hưng và bị Âu Hà My bắt quả tang tại nhà nhân tình.

"Phụ nữ đúng là hơn nhau ở tấm chồng mà. Dạo này thấy “Tu đây” lộng hành quá rồi nhưng thôi My ơi hãy mỉm cười thật tươi vì em chỉ phải chịu đựng sự lừa dối, khổ đau 11 tháng mà thôi. Em rồi sẽ tìm được người xứng đáng hơn là người xấu xa, tệ bạc ấy. Những thứ ngôn tình tưởng là hết cuộc đời những hoá ra cũng chỉ vậy thôi".

 
Dòng chia sẻ của Lê Nhã Băng dành cho Âu Hà My (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của Lê Nhã Băng dành cho Âu Hà My (Ảnh chụp màn hình)

 
Lê Nhã Băng trách diễn viên Trọng Hưng xấu xa, tệ bạc và hy vọng Âu Hà My sẽ tìm được người xứng đáng hơn (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Nhã Băng trách diễn viên Trọng Hưng xấu xa, tệ bạc và hy vọng Âu Hà My sẽ tìm được người xứng đáng hơn (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Diện streetstyle xuống phố đẹp nữ tính, thanh lịch như Hoa khôi Nhã Băng

Lê Nhã Băng lên tiếng bênh vực CEO Matt Liu

Những ngày vừa qua, chuyện tình mới chớm nở của Hoa hậu Hương Giang và CEO Matt Liu nhận được sự quan tâm hàng đầu của công chúng. Tuy nhiên khi hạnh phúc chỉ mới được "vun trồng" thì mọi sóng gió cũng bắt đầu kéo tới khi một cô gái lạ đã "cả gan" lên tiếng thừa nhận Matt có ý đồ xấu với cô thông qua chữ "Hi em".

 
Màn đáp trả cao tay của cặp tình nhân (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn đáp trả cao tay của cặp tình nhân (Ảnh: chụp màn hình)

Sự việc ngay lập tức gây nhiều tranh cãi trên các diễn đàn và hầu hết đều đứng về phía của Matt - Hương Giang. Chính giọng ca Tặng anh cho cô ấy cũng lên tiếng đáp trả khéo léo "Hi em" và chất vấn bạn trai có xài phầm mềm này không và Matt đã phủ nhận. Lê Nhã Băng cũng lên tiếng bênh vực Matt Liu rằng: “Tôi nhận được tin nhắn “hi em” mỗi ngày” . 

 
Đối với Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2012 đó đơn thuần chỉ là lời mở đầu cho mỗi cuộc trò chuyện và không hề có ý sâu xa hơn. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2012 đó đơn thuần chỉ là lời mở đầu cho mỗi cuộc trò chuyện và không hề có ý sâu xa hơn. (Ảnh: NVCC)

 
Lê Nhã Băng cho biết cô dành một sự cảm phục lớn tới Hương Giang bởi ẩn sâu trong người phụ nữ với vóc dáng nhỏ bé là cả một nghị lực phi thường. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Nhã Băng cho biết cô dành một sự cảm phục lớn tới Hương Giang bởi ẩn sâu trong người phụ nữ với vóc dáng nhỏ bé là cả một nghị lực phi thường. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Hết Hương Giang, đến Matt Liu cũng đăng bài cà khịa từ "Hi em"

Lê Nhã Băng cho biết cũng cô đang độc thân và cũng hy vọng mình sẽ được trở thành nữ chính của Người ấy là ai.

Bảo Anh, Bích Phương lên tiếng về scandal của Trọng Hưng - Âu Hà My

Cụ thể, giọng ca Một cú lừa cho biết: "Không phải người này thì sẽ là người khác. Mà chẳng có ai nữa cũng đâu có sao hết, tự vui vẫn được mà vui tươi lên đi nhé các chị em của tôi. Tình yêu cũng chỉ là 1 phần của cuộc sống thôi nhà bao việc".

Bảo Anh viết: "Vui được ngày nào hay ngày đó. Hết vui là hết vui thôi cũng không cần cay cú. Buồn cũng được, khóc cũng ok nhưng xong rồi thì cứ tự tin đi tìm niềm vui khác. 7 tỷ người tính nhẩm sơ thì vẫn còn 3 tỷ rưỡi đàn ông khác đang chờ được vui mà phải không mấy chị em nhà mình ơi".