Chuyện tình cô giáo dạy nhảy và chồng kém 12 tuổi: Mặc dư luận gay gắt, hạnh phúc với 2 nhóc tì

11:45 15/01/2019

Câu chuyện tình yêu của kiện tướng dancesport Khánh Thi và cậu học trò trẻ tuổi Phan Hiển ngày ấy đã trải qua bao sóng gió, vượt qua bao nhiêu áp lực dư luận mới có được mái ấm gia đình ngày hôm nay.

Cùng nhau đi qua "sóng to gió lớn"

Mối tình của Khánh Thi và Phan Hiển khi công khai đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng. Từ mối quan hệ cô trò, 2 người đã tiến tới mối quan hệ tình cảm. Với định kiến nặng nề của xã hội về việc cô giáo mà đi yêu học trò, lại còn lớn tuổi hơn rất nhiều, Khánh Thi từng nghĩ sẽ nuôi con 1 mình. Nhiều lần cô nhập viện khi đang mang bầu vì những áp lực do gia đình, bạn bè và xã hội đè nặng lên cô.


Thấm thoắt 2 người bên nhau đã được 9 năm.
Thấm thoắt 2 người bên nhau đã được 9 năm.

Con số 12 là khoảng cách tuổi tác giữa Khánh Thi và Phan Hiển. Mọi người nghi ngờ về sự hòa hợp và sự khác biệt về suy nghĩ, cách sống và sự trưởng thành của cặp đôi. Có lẽ chính vì vậy, họ đã từng chia tay nhiều lần và cũng có cả người yêu mới, nhưng cuối cùng lại quay về bên nhau, cùng đương đầu từ sóng gió này đến sóng gió khác trong suốt 9 năm.

Bao nhiêu lời cay nghiệt của người đời từng đổ lên Khánh Thi và cả Phan Hiển. Tất cả đã qua đi nhường chỗ cho tình yêu chân chính, và trên hết là sự song hành, nắm chặt tay nhau qua lúc khó khăn gian khổ.

Đã đến lúc hưởng "hoa thơm trái ngọt"

Tuy nhỏ tuổi nhưng Phan Hiển đã chứng minh cho người phụ nữ của mình và dư luận thấy mình là điểm tự vững chắc cho gia đình. Anh là người âm thầm bên Khánh Thi khi sóng gió ập đến. Sau một thời gian, anh công khai mối quan hệ với cô trên trang cá nhân, công khai đáp lại những lời đàm tiếu không hay để bảo vệ người bạn đời. Chàng trai ấy còn không ngại ngần mà công khai dắt tay Khánh Thi với chiếc bụng bầu tròn trĩnh đi dự sự kiện như một sự khẳng định chủ quyền.


Anh đã nắm tay đi cùng bạn đời của mình đi dự sự kiện khi cô mang bầu.
Anh đã nắm tay đi cùng bạn đời của mình đi dự sự kiện khi cô mang bầu.

Và khi có con, tính cách cũng như cuộc sống của Khánh Thi và Phan Hiển cũng thay đổi nhiều, cả 2 đều biết hy sinh để vun vén cho gia đình, cho sự nghiệp. Trước đây, mỗi khi giận nhau là dọa chia tay nhưng khi có con thì khác, họ làm gì cũng đều suy nghĩ đến con.

Phan Hiển đã làm mờ khoảng cách 12 tuổi bằng cách trở thành 1 ông bố mẫu mực. Anh suốt ngày khoe vợ, khoe con trên mạng xã hội. Anh thay đổi bản thân mình không chỉ vì con mà còn vì anh nhận ra Khánh Thi đã thay đổi cả cuộc đời vì anh. Tuy có những lúc cãi nhau nhưng anh luôn nhường nhịn, san sẻ và thấu hiểu vợ mình.


Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển bên 2 con.
Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển bên 2 con.

Hiện nay Khánh Thi và Phan Hiển đã có cậu con trai 3 tuổi và cô con gái mới sinh vô cùng đáng yêu. 2 vợ chồng cùng đồng tâm đồng lòng bên nhau chăm sóc cho 2 con thật tốt, chẳng những là chuyện gia đình, mà họ còn bên nhau trong công việc.

Cặp đôi cùng nhau mở và điều hành trung tâm dạy nhảy, là tâm huyết của cả 2 vợ chồng.


2 vợ chồng khai trương trung tâm dạy nhảy.
2 vợ chồng khai trương trung tâm dạy nhảy.

Nhìn chặng đường của họ có thể thấy, người mà mình không ngờ tới, tưởng chừng không liên quan nhưng có thể sẽ trở thành người yêu, người đi chung với chúng ta đi đến cuối đời. Bạn có mối tình không liên quan như vậy không?

Cùng xem thêm những bài viết hay về Yêu tại YAN nhé!