Sau "Avengers: Infinity war", Marvel gấp rút đưa bom tạ mới ra mắt khán giả

02/05/2018, 16:00 GMT+07:00

Sau "Avengers: Infinity war", Marvel cấp tốc đưa đứa con tiếp theo của mình ra rạp, nhằm giới thiệu đến khán giả "Chiến binh Ong và Người Kiến" qua trailer "Ant-Mant and the Wasp" sắp được ra rạp.

Trong khi Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực đang là một siêu bom tấn không đối thủ tại các phòng vé trên toàn thế giới, thì Marvel Studios vẫn không quên giới thiệu "đứa con tinh thần" thứ hai trong năm 2018 của mình - Ant-Man and the Wasp (Tựa Việt: Người Kiến Và Chiến Binh Ong). Dù có phần “khiêm tốn” về mặt quy mô khi so sánh với người anh em của mình, phần hai của “bom tạ” Ant-Man (2015) vẫn không hề tỏ ra kém cạnh khi trailer vẫn “nhá hàng” những trường đoạn hành động đầy kịch tính và nhưng không kém phần vui nhộn.

Sau

Ngay từ đầu trailer, fan đã “thích mê” trước hình ảnh Người Kiến hóa thành khổng lồ để ngăn chặn việc bọn tội phạm tẩu thoát. “Tuyệt chiêu” này từng được người hùng sử dụng trong Captain America: Civil War và cho đến nay, hình ảnh chàng Kiến nhỏ bé bỗng biến thành người khổng lồ vẫn là một trong những cảnh quay ấn tượng nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Sau

Cũng trong loạt trích đoạn mới, cốt truyện của Người Kiến Và Chiến Binh Ong đã dần lộ rõ hơn. Chính những cuộc thử nghiệm nhằm thâm nhập vùng “Lượng Tử Giới”, tiến sỹ Hank Pym (Michael Douglas) đã vô tình tạo điều kiện để nữ ác nhân Ghost (Hannah John-Kamen) ăn trộm các thiết bị của mình, nhằm thực hiện mưu đồ chiếm thế giới của ả. Trailer cũng tiết lộ tạo hình ma mị cùng một số siêu năng lực “bá đạo” của nhân vật bí ẩn này, như khả năng bay lượn và đi xuyên tường.

Sau

Và trong phần phim thứ hai, Ant-Man/Scott Lang (Paul Rudd) của chúng ta đã có thêm người đồng sự mới - The Wasp. Nhân vật vốn là cô con gái Hope van Dyne (Evangeline Lily) của Tiến sỹ Hank Pym từng xuất hiện trong phần một, giờ đây khoác lên mình bộ giáp “Ong Vàng” với những tính năng không hề kém cạnh Người Kiến. Ngoài ra, bộ cánh còn giúp khả năng chiến đấu của The Wasp linh hoạt và sáng tạo hơn nhiều lần.

Sau

Sau

Sau trận chiến Civil War khốc liệt, Scott Lang chật vật xoay sở giữa hai lựa chọn khó khăn: tiếp tục làm một siêu anh hùng hay làm một người cha có trách nhiệm. Anh không thể cân bằng cuộc sống đời thường của mình với những trách nhiệm nặng nề mà anh phải gánh trên vai với tư cách là Người Kiến. Trong lúc ấy, Scott được Hope Van Dyne và tiến sĩ Hank Pym triệu tập để thực hiện một nhiệm vụ cấp bách mới. Scott sẽ phải mặc vào bộ áo Người Kiến một lần nữa và chiến đấu bên cạnh The Wasp (Hope Van Dyne) để lật mở những bí ẩn trong quá khứ của họ.

Ant-Man and the Wasp (Tựa Việt: Người Kiến và Chiến Binh Ong) dựa kiến khởi chiếu vào ngày 6/7/2018.