Sau 9 tháng xa cách, MC Hoàng Oanh cuối cùng cũng được hội ngộ chồng

10:20 20/09/2020

Về chung một nhà chưa được bao lâu, Hoàng Oanh cùng ông xã Jack đã khiến người thân, bạn bè, khán giả hâm mộ vỡ òa khi thông báo sắp đón con đầu lòng. Song niềm vui ấy đã không hoàn toàn được trọn vẹn khi nữ MC phải tiễn chồng sang nước ngoài công tác.

Thậm chí, cô nàng còn phải sinh con một mình mà không có chồng kề cạnh do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trải qua những tháng ngày chờ đợi, giờ đây cả hai vợ chồng đã có thể đoàn tụ với nhau, cùng nhau đắp xây tổ ấm hạnh phúc.

 Ông xã Hoàng Oanh không thể bên cạnh lúc cô sinh em bé. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Ông xã Hoàng Oanh không thể bên cạnh lúc cô sinh em bé. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Bà bầu Hoàng Oanh đi giày cao gót ở những tháng cuối thai kì​

MC Hoàng Oanh thông báo tề tựu ông xã

Cách đây không lâu, trên trang Facebook cá nhân, nữ MC xinh đẹp Hoàng Oanh đã háo hức đăng tải bài viết lý giải về nguyên nhân cô nàng "sống ẩn" trong khoảng thời gian qua. Tiện thể, bà mẹ một con vui mừng tiết lộ con của mình sẽ không phải ngóng trông cha nữa.

 
Hoàng Oanh háo hức thông báo tin vui gia đình đoàn tụ. (Ảnh: FBNV)
Hoàng Oanh háo hức thông báo tin vui gia đình đoàn tụ. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, cô viết: "Thời gian qua em trốn thế giới. Thật sự muốn ổn định tâm lý và tập trung hết sức để làm tròn những bổn phận mới. Giờ thì yên tâm phần nào, vì con sẽ không phải ngóng trông cha nữa rồi. Mong các anh chị em bạn bè thông cảm nếu như không thể liên lạc với em suốt thời gian qua" .

 Hoàng Oanh vẫn suy nghĩ lạc quan, tích cực và luôn mong em bé khỏe mạnh đủ ngày đủ tháng chào đời.(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Hoàng Oanh giờ đây sẽ không phải một mình chăm sóc con nữa.(Ảnh: FBNV)

Rất nhiều bạn bè đã gửi cho cô nàng những lời chúc mừng. Vậy là giờ đây sau một khoảng thời gian dài tạm chia xa nhau, cả hai vợ chồng đã có thể hội ngộ nhau, cùng nửa kia vun vén mái ấm hạnh phúc.

>>>Có thể bạn biết: Xa chồng ngoại quốc khi đang mang bầu, Hoàng Oanh đăng ảnh nhớ nhung​

Hoàng Oanh phải sinh con một mình

Cách đây vài tháng, trên trang cá nhân, MC Hoàng Oanh lần đầu trải lòng về quá trình sinh con một mình vì không có chồng kề cạnh.

 Nụ cười hạnh phúc và ánh mắt trìu mến của cô khi ôm thiên thần nhỏ vào lòng. Dù không có ông xã bên cạnh nhưng người đẹp vẫn luôn động viên chính mình, không quên hy vọng sớm đoàn tụ cùng anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Nụ cười hạnh phúc và ánh mắt trìu mến của cô khi ôm thiên thần nhỏ vào lòng. (Ảnh: FBNV)

Dù không có ông xã ở bên nhưng nữ MC vẫn luôn động viên chính mình, không quên nuôi hy vọng sớm đoàn tụ cùng anh. Bồng con trên tay, cô xúc động viết: "Bao lâu nay chỉ được nhìn thấy con qua hình siêu âm thôi mà nhiều lúc em còn che mặt lại. Giờ thì đã có thể thoải mái ngắm nhìn, ôm ấp cục cưng bé bỏng trong tay rồi".

 Mẹ và em gái là người bên cạnh lúc người đẹp vượt cạn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Mẹ và em gái là người bên cạnh lúc người đẹp vượt cạn. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: MC Hoàng Oanh lần đầu khoe bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc mang thai​

Vậy là MC Hoàng Oanh sẽ không còn đơn chiếc trong việc chăm sóc nhóc tỳ đầu lòng mà giờ đây, người chồng ngoại quốc của cô cũng đã có thể san sẻ giúp vợ mình điều này.

Ảnh: Tổng hợp

MC Hoàng Oanh sinh con sớm hơn dự tính 1 tháng

Cách đây vài tháng cũng là thời điểm mà MC Hoàng Oanh chuyển dạ. Trong suốt khoảng thời gian chờ đợi giây phút thiêng liêng, nữ chính Tháng năm rực rỡ đã không khỏi bồn chồn lo lắng.

Kể về quá trình sinh con, nữ MC tiết lộ bản thân đẻ sớm hơn dự tính 1 tháng. Những tưởng điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhóc tỳ nhưng trộm vía cu cậu sinh ra vô cùng khỏe khoắn.

Hoàng Oanh kể lại: "Đó là khoảng 33 tuần thì Oanh bị dọa sinh non, em bé xoay đầu khá sớm. Oanh đã phải trải qua hơn 1 tháng chỉ nằm ở nhà để dưỡng thai và ngày nào cũng cầu nguyện, sợ con chào đời quá sớm sẽ không được khỏe và dễ bị bệnh vặt. Và thật là may, tuy là không thể cố gắng đến tuần 40 như mong muốn nhưng đến tuần 37 tuần con đã chào đời rất khỏe mạnh".