Trương Hồ Phương Nga lần đầu kể về cuộc sống hiện tại sau 9 tháng tại ngoại?

14/03/2018, 15:30 GMT+07:00

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga chia sẻ: "Tôi rất vui mừng và không nghĩ được ra ngoài ngày hôm nay. Mọi thứ chỉ là mới bắt đầu, nhưng tất cả luôn mới mẻ". 

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga chia sẻ: "Tôi rất vui mừng và không nghĩ được ra ngoài ngày hôm nay. Mọi thứ chỉ là mới bắt đầu, nhưng tất cả luôn mới mẻ". 

Sau 9 tháng được tại ngoại, Trương Hồ Phương Nga đã có cuộc sống vui vẻ, có thể thấy, nhìn Phương Nga đã thay đổi khá nhiều, làn da trắng sáng, mịn màng hơn. Hơn nữa thần sắc của cô cũng tươi tắn và rất thoải mái.

Cách đây không lâu, Phương Nga đã lập một trang facebook mới. Trên trang cá nhân, cô tâm sự: “Hết Tết rồi, và trái đất lại tiếp tục quay. Facebook này mình mới lập sáng qua. Mình muốn cảm ơn các anh chị, các bạn đã nhắn tin quan tâm động viên mình rất nhiều. Mình vẫn ổn, mỗi ngày đều khoẻ lên một chút nhờ được nuôi bằng thuốc bắc liên tục”.


Nhan sắc Phương Nga mà khán giả được thấy sau 9 tháng tại ngoại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc Phương Nga mà khán giả được thấy sau 9 tháng tại ngoại.

Mới đây, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã chia sẻ vừa qua cô đã đón Tết Mậu Tuất với gia đình vô cùng ấp áp sau 2 năm phải đón xuân trong trại giam. Phương Nga chia sẻ: "Tôi có quần áo mới, tủ lạnh đầy ắp đồ ăn, được nghe nhạc, xem bắn pháo hoa. Nhớ lại hai cái Tết trước phải đón xuân trong tù, cảm giác thật kinh khủng", Hoa hậu chia sẻ với Ngôisao.

"Năm đầu tiên ăn Tết trong phòng giam lạnh lẽo thật đáng sợ. Tôi ăn ngủ cạnh toilet, mỗi ngày cán bộ vào phát cơm hai lần. Tôi được cho một cái bánh chưng nhưng vì không có tủ lạnh nên bánh thiu rất nhanh. Ngày thường còn được phát báo giấy đọc, ngày Tết không có báo chí gì luôn. Bạn tù cũng buồn chán, căng thẳng nên cứ kiếm chuyện cãi cọ với nhau suốt. Năm thứ hai có kinh nghiệm rồi nên tôi thấy đỡ hơn. Nói chung những ai từng ăn Tết trong tù rồi mới hiểu cảm giác đó là thế nào", Phương Nga kể lại khoảng thời gian khủng khiếp nhất 2 năm ăn Tết tại trại giam. 


Dù vậy, người hâm mộ nhận ra Hoa hậu vẫn còn rất gầy gò hơn rất nhiều. Phương Nga còn chia sẻ thêm: "Ngày tôi mới về cứ ra đường là lại gây ra cảnh náo loạn. Tôi sợ không dám đi siêu thị mua đồ. Bây giờ người ta cũng bớt chú ý hơn nhưng tôi vẫn hạn chế xuất hiện ở nơi công cộng", cô nói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù vậy, người hâm mộ nhận ra Hoa hậu vẫn còn rất gầy gò hơn rất nhiều. Phương Nga còn chia sẻ thêm: "Ngày tôi mới về cứ ra đường là lại gây ra cảnh náo loạn. Tôi sợ không dám đi siêu thị mua đồ. Bây giờ người ta cũng bớt chú ý hơn nhưng tôi vẫn hạn chế xuất hiện ở nơi công cộng", cô nói.

Được biết, Trương Hồ Phương Nga dần trở lại cuộc sống bình thường và còn có ý định làm MC. Người đẹp thường xuyên ra ngoài đi chơi và vẫn gắn bó với người bạn thân thiết Thùy Dung.


Phương Nga và Thùy Dung gắn bó trong mọi hoạt động kể từ khi cả hai được tại ngoại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Nga Thùy Dung gắn bó trong mọi hoạt động kể từ khi cả hai được tại ngoại.

Trước đó, Trương Hồ Phương Nga bị cáo buộc cùng người bạn Nguyễn Đức Thùy Dung lừa ông Cao Toàn Mỹ mua nhà giá rẻ chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng. Hồi tháng 9/2017, trong lần đầu bị đưa ra xét xử, Phương Nga khẳng định không có chuyện mua bán nhà giữa cô và đại gia Mỹ. Hai người có quan hệ yêu đương và 16,5 tỷ đồng cô nhận là thỏa thuận tình cảm giữa hai bên trong 7 năm.

Quá trình điều tra, Hoa hậu im lặng trước các cáo buộc với lý do "không tin bất cứ ai kể cả điều tra viên". Sau khi điều tra lại, TAND TP. HCM mở phiên tòa lần hai vào cuối tháng 6. Do căn cứ buộc tội đối với hai bị cáo có nhiều điểm chưa được làm rõ nên tòa yêu cầu tiếp tục điều tra thêm. Phương Nga Thùy Dung được cho tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​